Condotel Citadines Hạ Long - Tài sản trọn đời sinh lời bền vững

Condotel Citadines Hạ Long - điểm đến tuyệt đẹp, nơi phồn hoa đô thị hòa tan cùng cảnh quan thơ mộng. Citadines hạ long giúp quý khách sinh lời trọn đời- chiếm hữu vĩnh viễn.

Condotel Citadines Hạ Long công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế


3D VNi là tập đoàn đã có hơn 10 năm sư điêu luyện trong ngành cung ứng sản phẩm và giải pháp marketing cho các công trình bất động sản. Song hành cùng phương thức marketing truyền thống, các loại hình ứng dụng mới mang tính đột phá như phối cảnh 3D, phim 3D giới thiệu công trình, Virtual Tour 360, App bán hàng nhanh nhạy trên thiết bị di động, Real 360 – 3D Scanning căn hộ mẫu, công nghệ thực tế ảo, … được tận dụng linh hoạt trong từng công trình sẽ giúp TĐ mang sản phẩm tới vùng lân cận hơn, chiếm được niềm tin của quý khách hàng, đẩy nhanh khẳng định mua căn hộ thêm một bước nữa.

Giải pháp công nghệ cao này được tư vấn và cung ứng bởi Holomia – một thương hiệu của 3D VNi, được đánh giá là một bước ngoặt cực kỳ dài trong lĩnh vực marketing Bất Động Sản tại thị trường Việt Nam hiện ở, đóng góp vào thành công của buổi mở bán.Giám đốc sáng tạo của 3D VNi – ông Đinh Anh Tuấn chia sẻ: “Công nghệ thực tế ảo được theo dự đoán sẽ là định hướng tất yếu trong thời đại mới, giúp thay đổi bộ mặt của marketing – sale trong nhiều ngành hàng, trong đó có BĐS. Cung cấp cho thị trường những sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao, từ đó nâng cao thế mạnh cạnh tranh của sản phẩm, đồng thời giúp người mua hàng tiếp cận công trình một cách đơn thuần và chân thực top 1, đó là các gì chúng tôi triển khai trong thời gian tới”.

Đầu tư an toàn với Citadines Hạ Long


TĐ cam kết doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 5 năm, từ năm thứ 6 phân chia lợi nhuận 85/15.

giá trị bất động sản dự án condotel sẽ phát triển khá mạnh trong thời gian tới tại thị trường hạ long khi cơ sở hạ tầng vui chơi thư giãn sungroup, sân bay vân đồn, cao tốc hn-hp-hạ long- móng cái … đi vào quản lý năm 2018.

ở quảng ninh thị trường cung ứng căn hộ khách sạn chuẩn 5* không đáp ứng được Số lượng cầu trong bối cảnh ngành du lịch đang đó là mũi nhọn của Việt Nam nói chung

quý khách hàng được 15 kì nghỉ miễn phí / năm trên khách sạn citadines marina hạ long

Thị trường quảng ninh cực kỳ tiềm lực về hình thành du lịch

– GDP 10.1% tốt hơn HN và TP.HCM

– Công viên đại dương Sun wold park đã đi vào vận hành GĐ1, quy mô không nhỏ bậc nhất đông nam á và đó là điểm nhấn mạnh mẽ về hình thành du lịch tại hạ long

– Hạ tầng giao thông và dịch vụ du lịch hình thành quá mạnh, các dự án lớn được đầu tư mạnh mẽ với tổng số vốn đầu cơ 5 tỷ USD tiêu biểu như VIN, SUN, BIM, HDMON, GLEXIMCO

– Đường cao tốc thủ đô Hà Nội – hải phòng – Hạ long sắp sửa thông xe nốt đoạn hải phòng – Hạ Long sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội xuống hạ long còn 2.5h cực kỳ thuận lợi để phát triển kinh tế và du lịch.

– chiếm hữu kỳ quan tự nhiên vịnh hạ long đã được biết tới rộng rãi trên toàn cầu.

– Bộ phim Kong đảo đầu lâu có những cảnh quay chủ đạo ở hạ long đó là bộ phim bom tấn của Hollywood đang được công chiếu trên hơn 70 quốc gia góp phần quá lớn quảng cáo Việt Nam và hạ long.

– Năm 2016 quảng ninh có 8,3 triệu lượt khách đứng tốp 1 nước ta

Citadines Hạ Long hưởng trọn không khí mát mẻ, thông thoáng, vị trí ngắm biển tuyệt mỹ với những hòn non bộ trập trùng và các chiếu tàu đi lại trên bờ biển Vịnh Hạ Long tuyệt tác của quốc tế, hơn nữa lại được Bim Group sử dụng công nghệ đẳng cấp top 1 trong giai đoạn xây dựng. Khả năng của dự án này là không thể đo đếm chính xác được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: