TMS Luxury Quy Nhơn - Điểm kết nối, giao lưu du khách toàn quốc

TMS Luxury Quy Nhơn được giới chuyên môn coi trọng, cũng nhận được đa số sự quan tâm của những quý khách, những giới đầu tư muốn sở hữu một không gian sống cao cấp khi mua chung cư du lịch TMS. Có được vị trí có một không hai ở 28 Nguyễn Huệ – bên cạnh sầm uất bậc nhất thành phố, tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5* TMS Luxury Quy Nhon có quy mô 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, với 328 phòng khách sạn, 740 căn hộ du lịch hạng sang, trở thành dự án cao bậc nhất Quy Nhơn. Công trình cho phép nhà đầu tư tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng dài trong nhà hạng sang – SmartHome cao cấp và tiện ích.

TMS Luxury Quy Nhơn nằm trong khu du lịch tiềm năng

Cùng với chủ đạo sách đầu tư cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch trung tâm thành phố đã có nhiều khởi sắc trên bản đồ du lịch VN. Không sôi động như Nha Trang, rực rỡ như Đà Nẵng nhưng Quy Nhơn vẫn có sức hút đặc biệt với tổng lượt khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, nâng cao 15% so với cùng kỳ.

Ngày 19.8.2017, đơn vị TMS cùng với UBND thủ đô Quy Nhơn đã tổ chức thành công buổi động thổ dự án TMS Luxury Quy Nhơn ở 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đã từ đâu, thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được định hình đó là “trung tâm” du lịch của tỉnh, được Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến bậc nhất Đông Nam Á bởi hội tụ đa dạng cảnh đẹp, bãi biển trải dài, các địa danh nổi tiếng, hệ sinh thái độc đáo.


Trên thực tế, tiềm lực du lịch của vùng “đất võ trời văn” Bình Định chưa được khai phá xứng tầm. Những địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm sắm sửa, cơ sở nghỉ dưỡng ở Bình Định còn ít, chưa phục vụ được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách ghé thăm. Chính vì vậy, đón đầu cơ hội, tận dụng lợi thế gây dựng du lịch, khai phá tiềm lực du lịch đa sắc của địa phương, TĐ TMS đã với tốc độ chóng mặt lựa chọn Quy Nhơn đó là địa danh thứ 2 sau Đà Nẵng để hình thành bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đơn vị đầu tư TMS Luxury Quy Nhơn


Lấy “Đẳng cấp – giá trị – Sự khác biệt” làm phương châm phát triển, Ngày nay TMS Group đang tập trung đầu cơ xây dựng vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp (tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên, Nghệ An …) và bất động sản thương mại (Vĩnh Phúc, Quy Nhơn, Nghệ An…), tạo nên một hệ thống các sản phẩm bất động sản chất lượng tốt, bắt kịp hướng đi hình thành của thị trường và phục vụ cho những mong muốn trong tương lai.

Được thành lập năm 2004 tiền thân là Công ty trách nhiện hữu hạn thế giới Thái Minh. Là một chủ đầu tư năng động với hướng view dài hạn và tư duy hình thành vững bền, đặc biệt chuyên nghiệp, toàn cầu.
Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, chủ đầu tư TMS đã quyết định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân lực thế giới, đầu tư giáo dục & đào tạo. Kế thừa các thành tựu đó, năm 2017, TMS Group định hướng phát triển thành nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng hoàn hảo, ưu việt hóa lợi nhuận cho quý khách, góp phần tăng mạnh chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

TMS Quy Nhơn  sẽ góp phần quan trọng trong quá trình gây dựng thương mại và du lịch của tỉnh, tạo nên một điểm nhấn vượt trội về không gian thiết kế, cảnh quan đô thị, tạo nên sự bứt phá, chuyển biến mạnh mẽ phát triển du lịch Bình Định trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: