Chung cư 32 Đại Từ là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong năm


Chung cư 32 Đại Từ cũng sở hữu những cây tán nhỏ khiến không gian không chỉ thoáng mà còn rất đẹp. Nơi đây là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau làm nên một bức tranh phong thủy hoàn toàn chân thật, nó chuyển động vào từng thời khắc mà không nơi nào của thủ đô làm được. Đây được quy hoạch là đường chính với giao thông thuận tiện kết nối với các Khu chung cư ngay cạnh, hơn nữa từ dự án tiếp cận con đường Giải Phóng thuận tiện đi về bến xe và trục đường Vành Đai III đi về sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc và phía Nam.

Chung cư 32 Đại Từ với điểm nhấn quan trọng đặc biệt của công trình


bao quanh công viên là rất nhiều cây xanh, nếu nhìn tổng thể nơi đây từ trên xuống thì nơi đây như một khu rừng thu nhỏ, được phủ hoàn toàn bằng một màu xanh tinh khiết. Tại công viên có hơn 10 loài cây khác nhau, chủ yếu là những cây lâu năm, có tán rộng, đặc biệt quan trọng một số loài ra hoa rất đẹp.


ngoài ra, Chung cư 32 Đại Từ có vị trí đắc địa tại số 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, thừa hưởng vị trí vô cùng đắc địa nên siêu dự án được đánh giá là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong năm 2016 và đầu năm 2017 tại khu vực quận Hoàng Mai

Ngày nay, cư dân tương lai thành phố đang muốn hướng tới một cuộc sống thường ngày xanh nên việc thiết kế công viên là rất cần thiết. Công viên cây xanh điều hòa cuộc sống đời thường của con người, làm cân bằng môi trường xung quanh sinh thái và tạo một khôn gian an toàn cho cuộc sống. Vì vậy kiến tạo công viên như đem lại một luông sinh khí mới cho con người, đó là điều đang rất thiếu trong một môi trường thiên nhiên đô thị ồn ào, náo nhiệt nhưng ô nhiễm. Mô hình kiến trúc công viên cần được đẩy mạnh và mở rộng ra nhiều nơi khác trong thành phố để cải thiện và nâng cao hiện đại cuộc sống thường ngày cho con người.

Chung cư 32 Đại Từ tạo nên cảm giác thân thiện.


Cho dù đang ở đâu, cư dân của Chung cư 32 Đại Từ đều có thể sử dụng dịch vụ hội thoại miễn phí, độc đáo chỉ sở hữu tại Chung cư 32 Đại Từ … Đây là một sự khác biệt lớn của Chung cư 32 Đại Từ nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng đại diện đáp ứng tối đa các yêu cầu của một văn phòng di động.Khu vực tiếp khách chung: Đây là một quy hợp gồm những vùng miền chức năng như: lễ tân, khu tiếp khách, đọc báo, quầy nước uống tự phục vụ… được trang trí với tính thẩm mỹ cao và tạo nên cảm giác thân thiện.

Chung cư 32 Đại Từ hy vọng rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của cư dân. Hãy đến với Chung cư 32 Đại Từ để sử dụng ngay những dịch vụ thuê văn phòng đại diện tiêu chuẩn quốc tế.

Chủ định dành tới gần 60% diện tích đất để thiết kế và đặt hệ thống cây xanh tại Chung cư Eco LakeView. Phủ thảm thực vật lên Khu chung cư để tạo bầu không khí trong lành nhất sở hữu thể, đồng thời cũng tạo nên một địa thế sở hữu lợi về mặt phong thủy, mang lại may mắn cho chủ có căn hộ Chung cư Eco LakeView.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: