El Dorado Phú Thượng sở hữu vị trí xứng đáng đẹp nhất thủ đô

Vị trí dự án căn hộ chung cư El dorado Phú Thượng xứng đáng là một trong những vị trí vàng đẹp nhất khu vực Tây Hồ. Đến với D'eldorado Premium bạn sẽ hiểu thế nào là cảm thụ cuộc sống thực sự.

El Dorado Phú Thượng - Có thể bạn chưa biết?


Nếu bạn chưa biết thì dự án căn hộ chung cư D'eldorado Phú Thượng là dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh nằm tại ngã tư giao cắt giữa đường Võ Chí Công và đường Nguyễn Hoàng Tôn.

Các căn hộ có diện tích dao động từ 39m2 cho đến 109m2 và có giá bán dao động từ 39 triệu đồng cho đến 46 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT. Nghĩa là chỉ cần khoảng 1,6 tỷ đồng là ngay lập tức khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ "SÁT CẠNH HỒ TÂY - CÁCH 200M" có môi trường sống trong lành và tiềm năng cho thuê từ 15 triệu đến 20 triệu đồng / m2.

Dự án căn hộ chung cư D'Eldorado Tây Hồ Phú Thượng là dự án trọng tâm của Tân Hoàng Minh tại khu vực quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Dự án có mức giá bán từ 39 triệu đồng / m2 với căn hộ khách sạn và 43 triệu đồng / m2 với căn hộ vĩnh viễn. Dưới đây là đánh giá một số điểm mạnh và cơ hội dành cho khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp Deldorado Phú Thanh của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Chủ đầu tư El Dorado Phú Thượng là một trong những thương hiệu bđs hàng đầu hiện nay


Chủ đầu tư dự án chung cư D'el Dorado là tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh - Thương hiệu bất động sản hạng sang hàng đầu Việt Nam hiện nay với các dự án tiêu biểu như: D’. Le Roi Soleil – Quảng An,  D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. PALAIS DE LOUIS - Nguyễn Văn Huyên, D'Capitale - Trần Duy Hưng.

Hiện nay có rất nhiều vật liệu có thể chống nóng một cách tối ưu, chi phí không hề cao. Và cũng tùy vào từng độ nóng khác nhau mà ta có thể lắp những vật liệu chống nóng một cách hiệu quả nhất.

  • Sử dụng túi khí cách nhiệt: Được cấu tạo từ màng nhôm nguyên chất, túi khí có tác dụng giảm nhiệt nóng vào mùa hè và chống thoát nhiệt cho mùa đông.
  • Xốp PU cách nhiệt: Tấm xốp nhé cách nhiệt đồng thời cách âm cũng rất tốt. Bạn có thể lắp thêm vách tường thạch cao bên ngoài nữa để thêm độ bền và vẻ đẹp cho căn hộ.
  • Tường thạch cao: Với độ nóng thấp thì lắp thêm tường thạch cao là biện pháp tối ưu nhất vì cho phí thấp, giảm mức tiêu thụ điện năng.
  • Ốp thêm gạch mát: vừa giúp giảm nhiệt, vừa giúp chốm thấm.
  • Sơn chống nóng: Sơn chống nóng giúp nhiệt độ giảm tới 6 độ C.
  • Sử dụng cây xanh có khả năng chịu nhiệt tốt: Hoa Tử Đằng, Sử Quân Tử, Hoa mai xanh, Hoa Giấy, Họ cây leo....

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: