Điều gì làm nên không gian hấp dẫn tại Dự án Embassy GardenDự án Embassy Garden được quy hoạch xây dựng đồng bộ với các căn shophouse và biệt thự sống cao cấp. Được coi như công viên xanh cao cấp đây bảo toàn đó là điểm đáng để sống cho khách hàng cơ hội trải nghiệm trải nghiệm tiện nghi sống cao cấp không thể tuyệt vời hơn nhất.

Dự án Embassy Garden – Tối ưu không gian sống


Được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa bên cạnh thành thị và môi trường thiên nhiên với đông đảo phần tiết diện được dành cho cây xanh và cảnh đẹp, toàn khu thủ đô sẽ được bao quanh bởi hệ thực vật rừng mưa nhiệt đới xanh mướt.. Những con đường sinh thái dài khắp uốn quanh khu chung cư rợp bóng cây xanh rì rào trong gió đó là nền tảng để tạo dựng màu xanh. Ngay giữa công trình đó là đồi vọng cảnh bình yên, mát mẻ và mát lành. Những bông hoa muôn vàn màu sắc chen lẫn với màu xanh của lá cây buông lơi trong gió tạo ra một khuôn viên đẹp tựa tranh vẽ. Các buổi chiều thênh thang nắng và gió, đừng trên đồi vọng cảnh, phóng tầm mắt về bốn phía của Ciputra, bạn thấy một cảm giác bình yên, thư thái, xua tan cái bận rộn bộn bề của công việc thường ngày.


Thế mạnh hiện hữu mà nhà đầu tư nào cũng có thể nhìn nhận được về tiềm năng gây dựng kinh doanh cũng như thu lợi khi đầu cơ vào công trình Liền kề Embassy Garden đó buộc phải nó đến đó là tất cả các căn hộ đều tiếp giáp với mặt đường không hề nhỏ, giao thông gắn kết rất đơn giản dễ tìm kiếm và gắn kết. Điều thứ 2, ngay ở nội khu dự án Tây Hồ Tây và công trình Ngoại Giao Đoàn.

Dự án Embassy Garden ­ - Thiết kế không gian tự nhiên


Với hệ thống hồ nước gắn kết công viên cây xanh đã tạo nên một không gian tự nhiên rộng lớn, xen lẫn với các khu quy hoạch dự án mang đến cho con người nơi này một không khí trong xanh, sân chơi thoải mái. Cuộc sống sẽ cảm thấy trong xanh hơn khi Sinh sống tại nơi khu vực gũi thiên nhiên.

ở khu chung cư Tây Hồ Tây sẽ được quy hoạch xây dựng các bộ và ngành của chính phủ, và đây sẽ là trung tâm hành chủ đạo, chính trị mới của thành phố Hà Nội, Chính vì vậy mà an ninh của bên cạnh được đảm bảo chặt chẽ, sống ở nơi này khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống trường học ở khu Tây Hồ Tây được thiết kế trong nội khu công trình được xây dựng và quy hoạch riêng 8ha dành cho việc xây dựng trường học tiêu chuẩn thế giới, đem lại cho những cư dân nhí ở vùng lân cận được tiếp xúc với môi trường giáo dục chuẩn thế giới.

Cùng với là hầu hết công trình tiện nghi công cộng hiện đại, cao cấp thế giới sẽ được triển khai xây dựng ở khu công trình trong thời gian bên cạnh nhất. Tại khu công trình vùng lân cận với 4 công viên lớn của thủ đô như: Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên Đoàn Ngoại Giao và Công viên Tây Hồ Tây; Cùng với đó, ngay ở trung tâm dự án cũng được chủ thầu Kiến trúc để xây dựng khuôn viên sân chơi đáp ứng mong muốn sinh hoạt và vui chơi giải trí cho cư dân Embassy Garden.

Dự án Embassy Garden với thế mạnh đầu tư môi trường sống tuyệt đẹp, đây đảm bảo đó là cơ hội đầu cơ không thể bỏ lỡ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có thông tin chủ đạo xác và nhận được nhiều ưu đãi từ tập đoàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: