Người mệnh Kim nên chọn đèn trang trí phong thủy như thế nào


Để giúp mang lại thúc khí sinh tài và tăng cát giảm hung trong cuộc sống cho người mệnh Kim có thể dùng một số mẫu đèn trang trí. Chỉ cần bạn có sự đầu tư và tìm hiểu về luật phong thủy thì việc sử dụng đèn trang trí phòng khách sẽ giúp gia chủ mang mệnh Kim. Công ty An Phát sẽ giúp bạn chọn cho mình những mẫu đèn trang trí phong thủy phù hợp nhất với gia chủ mệnh Kim.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim


Người mệnh Kim sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn các màu sắc tương hợp với mệnh của mình, đó là màu trắng, và màu ghi. Theo phong thủy, Thổ sinh kim, vì vậy, người mệnh Kim cũng hợp với các màu của đất như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Người mệnh Kim nên tránh các màu khắc với minh. Đó là những màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Thổ) như màu hồng, màu đỏ. 



Ta có thể lấy một số ví dụ về màu sắc mà người mệnh Kim nên dùng. Đầu tiên màu xám đem đến cho người mệnh Kim cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ .Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. Và màu xám là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy. 


Còn màu vàng là màu thuần khiết và trong sáng, là sự hiện diện của hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống. Người mệnh kim khi dùng màu vàng trong trang trí nội thất sẽ mng lại nhiều may mắn, vận khí tốt trong cuộc sống, công việc.

Đèn trang trí cho người mệnh Kim


Với những người mệnh Kim, khi chọn các loại đèn trang trí phòng khách, nên chọn đèn có màu vàng. Màu vàng vừa hợp với vận mệnh của người mệnh Kim, vừa giúp không gian hài hòa. Bạn có thể sử dụng những mẫu đèn thả trần vuông có màu ánh sáng là màu vàng để lắp đặt trên trần thạch cao để mang tới không gian hoàn mĩ và rước tài lộc về nhà cho gia chủ mệnh Kim 


Đèn thả trần màu vàng tại An Phát vừa hợp phong thủy với người mệnh Kim, vừa giúp bảo vệ thị lực cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bởi ánh sáng của đèn là ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, không gây chói hay mỏi mắt 


Về phòng khách, bạn nên chọn đèn có ánh sáng vàng để tạo được không gian rộng rãi và thoáng đáng, đồng thời tạo được cảm giác dễ chịu và thư giãn hơn các màu khác. 

Với ánh sáng vàng làm cho không gian thêm rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều ngoài ra còn tạo được sự may mắn cho gi chủ. Sử dụng các mẫu đèn trang trí không những giúp cho không gian sống nhà bạn sang trọng, đẹp mắt mà còn tạo ánh sáng chan hòa cho không gian phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: