Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội hệ thống tiện ích 5 sao đáp ứng nhu cầu cuộc sống

Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội luôn sở hữu mức độ ô nhiễm không khí ở cấp độ thấp nhất trong số các quận huyện nằm trong Hà Nội. xây dựng căn hộ sang trọng với những tuyến nét tinh xảo của dự án Riverside Garden cùng với hệ thống tiện ích 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của quý cư dân. công ty CP Đầu tư và kiến trúc quy hoạch Việt Nam (VIDEC) đã không ngừng lớn mạnh với hàng loạt siêu dự án lớn mang quy mô tầm cỡ như Riverside Garden Thanh Xuân, Riverside City, Riverside Garden,…

Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội  những tiện ích với những hiện đại riêng.


Kể từ cuối năm 2018 đến nay, công ty CP Đầu tư và tạo dựng tạo dựng Việt Nam (VIDEC) trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường BĐS khi vừa xuất hiện đã công bố thâu tóm hàng loạt dự án nằm tại 349 Vũ Tông Phan, phường Phương Đình, quận Thanh Xuân, HN. Trong khuôn viên siêu dự án còn có trường học quốc tế liên cấp hiện đại dành cho con cái của gia chủ Riverside Garden, thuận tiện cho việc đi học cũng như quản lý tiêu chuẩn quốc tế học tập của các mẫu giáo tương lai một cách cao cấp.Các tiện ích tại Riverside Garden mang đến cho cư dân một cuộc sống đời thường thanh bình đúng nghĩa với cảnh quan thiên nhiên được đan xen tinh tế, không gian sống hài hòa. Riverside Garden hướng tới tạo dựng một cộng đồng dân cư giàu sở hữu, văn minh và tri thức – những tỷ suất sinh lời đã kiến tạo nên tốt nhất của một khu dân cư thượng lưu. Đó cũng là lý do khiến chủ đầu tư tập trung thiết kế một môi trường sống với những tiện ích với những hiện đại riêng.

Điểm nổi bật nhất của BĐS khu vực Vũ Tông Phan so với các nơi khác chính là địa điểm sống. Giữa cuộc sống đời thường đô thị ồn ào, náo nhiệt, Vũ Tông Phan được ví như “máy điều hòa” – “lá phổi lớn” của Hà Thành.

Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội mang đến lợi ích sinh lời cao


cư dân có thể phóng tầm mắt đón bình minh hay ngắm cảnh hoàng hôn bên sông Hồng, đi dạo ngắm vườn treo, tách khỏi khói bụi và ồn ào đô thị bên ngoài. Những điểm nhấn này sẽ là yếu tố quyết định đến cao cấp sống của người mua nhà để ở hay lợi ích sinh lời cao đối với những ai đang sở hữu ý định kiếm tiền từ bất động sản. 

Sống tại Riverside Garden Thanh Xuân, chủ nhân mỗi căn hộ sẽ sở hữu cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng tại những khách sạn 5 sao với khối tháp dịch vụ tiện nghi sang chảnh được tích hợp ngay bên trong tòa nhà. Riverside Garden hiện diện tiêu chuẩn 5 sao và kiêu hãnh nơi cửa ngõ Hà Nội Thủ Đô nổi tiếng với những gốc đào cổ, được coi là vùng địa linh của Hà Nội nghìn năm.Từ đó, Riverside Garden Thanh Xuânluôn kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: Uy tín tạo nên sức mạnh, nỗ lực vận hành để từng bước khẳng định vị trí trên thương trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: