Sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại Dự án Premier Village Hạ LongDự án Premier Village Hạ Long đem lại thị trường loại hình trước tiên đó được coi là sản phẩm Boutique nhà phố thương mại. Đây chính là cơ hội kinh lợi nhuận lời hấp dẫn, trong thời cơ khả năng du lịch đang có bước phát triển tăng vọt như Hiện nay.

Boutique Shophouse – Sản phẩm đầu tư tiềm năng tại Dự án Premier Village Hạ Long


Nằm tại trung tâm khu tiện nghi của công trình Premier Village Hạ Long, những dãy boutique nhà phố thương mại sẽ có lợi thếvề nguồn khách hàng số đông, đa dạng và có mong muốn không nhỏ về mua sắm, trải nghiệm, giải trí. Ngoài lựa chọn tự kinh doanh, chủ sở hữu căn hộ phố cũng có thể cho thuê lại mặt bằng tổng thể và hưởng lợi nhuận. Với cùng một nguồn vốn, đảm bảo lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh nhà phố sẽ ưu việt hơn các hình thức kinh doanh thông thường, đặc biệt ở một điểm du lịch có lượng khách quốc tế không hề nhỏ như Hạ Long.Với những lợi thế về vị trí và thiết kế như đã phân tích tại trên, các loại sản phẩm boutique nhà phố thương mại ở dự án còn được nhiều quý khách hàng ưa chuộng khai thác theo mô hình mini hotel. Theo đó, khi chiếm hữu một số căn gần nhau, khách hàng có thể chuyển đổi các căn tầng thành phòng khách sạn mini. Một số đặc biệt gia tính toán, chỉ với số vốn 30 tỷ, nhà đầu tư đã có thể hoàn thiện 21 phòng mini hotel và thu về lợi nhuận hơn 11% chỉ qua tầm 10 năm.

Trên thực tế, mô hình này thấy từ nhu cầu thực tế của quý khách hàng Hiện nay khi nhu cầu thuê phòng của các cư dân tầm trung tăng cao bao gồm cả khách trong nước và quốc tế. Trong khi nguồn phòng 3-5 sao của Hạ Long đang thiếu hụt không hề ít. Nắm bắt thời cơ này chính là bước mở đường để giới đầu tư khai thác và kinh doanh sinh lợi nhuận ưu việt.

Dự án Premier Village Hạ Long – Tiềm năng đầu tư hấp dẫn


Mới chỉ nở rộ ở VN trong khoảng 3 năm trở lại đây, thế nhưng nguồn gốc và sự tăng trưởng của mô hình boutique nhà phố thương mại thực tế đã hình thành từ thập niên 90 và rất phổ biến tại những thủ đô lớn trên thế giới như London, New York, Paris…Một số quốc gia châu Á như Thái Lan và Indonesia cũng ghi nhận sự thành công của hàng loạt những khu boutique shophouse, mang đến nguồn thu “khủng” cho nhà đầu tư.

Hai hình thức kinh doanh chủ yếu của boutique house hiện ở là mini hotel và cửa hàng kinh doanh. Cả hai hình thức này đều ưu việt và thích hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của khách du lịch Hiện nay. Hôm nay, hãy chùng chúng tôi phân tích hai phương án kinh doanh này của boutique shophouse Premier Village Hạ Long Resort.

Để đáp ứng các yếu tố kinh doanh, TĐ công trình Premier Village Ha Long Resort đã đưa ra các phương thức thiết kế thích hợp với đa dạng sản phẩm kinh doanh. Diện tích chiều câo 3.5 – 5 tầng tiết diện tận dụng lên tới 632 – 920m2 cạnh bên là cảnh quan điểm sáng, mặt bằng tổng thể của căn hộ phố có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực, mặt hàng khác nhau.

Với các ưu điểm đầu cơ tuyệt mỹ mang lại đa dạng lợi nhuận hấp dẫn Boutique nhà phố thương mại ở dự án Premier Village Hạ Long được coi là thời cơ xuất sắc mà những quý khách hàng thông minh đang tìm kếm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: