Scenia Bay Nha Trang – Cuộc sống trọn ven nơi chốn phồn hoa tráng lệ

 Scenia Bay Nha Trang có vị trí quá đắc địa tại trung tâm quận trung tâm thành phố với hệ thống tiện lợi giao thông thuận lợi cơ sở hạ tầng đồng bộ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cư dân và khách hàng khi tới trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ ở khu nghỉ dưỡng.

Thiết kế vượt bâc của Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang


Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang đó là sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tương đối mới và đem đến đa dạng lợi nhuận cho từng giới đầu tư.Với cảm hứng của tập đoàn xây dựng các khách sạn căn hộ năm sao cao cấp khu vực ngay các bãi tắm lớn để đáp ứng cung cầu của khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn. Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đưa ra thị trường Scenia Bay Nha Trang, đây được coi là món quà mà chủ thầu dành tặng cho quý khách hàng thông qua việc tạo dựng một khách sạn căn hộ cấp cao tại thành phố biển Nha Trang.


Khách sạn Scenia Bay Nha Trang được xây dựng và Kiến trúc lấy ý tưởng là cánh buồm vươn khơi nên các căn hộ ở Khu đô thị đều có khoảng view cực kỳ thoáng và rộng 3 mặt dự án nhìn ra biển Chính vì như vậy Khu đô thị được đánh giá đó là tổ hợp khách sạn căn hộ cấp cao hàng đầu tại Nha Trang. Đó là tổ hợp căn hộ khách sạn cấp cao kết hợp với chuỗi tiện dụng 5 sao như trung tâm thương mại, Bể bơi, nhà hàng, Sky bar,khu chăm sóc sức khoẻ,khu du lịch sinh thái với tốc độ du lịch gây dựng như Hiện nay thì căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là miếng bánh hấp dẫn cho khách hàng đầu cơ.

Khu đô thị chuẩn bị công bố thị trường vào cuối năm 2017 đây là chuỗi hệ thống căn hộ hàng khách sạn và biệt thự siêu sang nằm ngay ở bờ biển. Thông báo của đặc biệt gia BĐS nghỉ dưỡng dự án được ghi nhận khá cao về vị trí cũng như chất lượng sinh lời từ đem đến cho nhà đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. Khu đô thị được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật bên bờ biển Vàng tại thành phố Nha Trang với Kiến trúc vượt bâc, hệ thống tiện ích cao cấp năm sao hàng đầu Khu đô thị hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn thương lưu cho nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng là một dự án tiêu biểu của thành thị, khi nhắc tới Khu đô thị đó là xuất hiện được vẻ đẹp đẳng cấp hiện đại mát mẻ của vùng lân cận. Nó được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng top 1 tại thành phố Nha Trang mà ít vùng lân cận nào có tiềm lực về vị trí, khí hậu lãng mạng đến như vậy. Là một trong Khu đô thị đi đầu về lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang kết hợp với hệ thống tiện lợi tiên tiến, mô hình quản lý chuyên biệt nghiệp CĐT xác nhận đem đến giá trị doanh thu cao top 1 cho các nhà đầu tư.

Hệ thống tiện dụng đẳng cấp vượt trội tại Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang


Với mức lợi suất tối thiểu 9% năm trong suốt 15 năm từ hoạt động cho thuê TĐ tiếp tục tăng cao sức hấp dẫn cho dòng sản phẩm nhà đất hạng sang của mình trong thị trường du lịch.Khơi mở kênh đầu tư giàu triển vọng, tiên phong và phong cách và giá trị Khu đô thị căn hộ Beau Rivage trở thành viên ngọc sáng của thị trường nghỉ dưỡng 2017.

Với thế mạnh vị trí của dự án nằm ngay bên bờ biển dài và xanh mướt quanh năm hợp nhất với chuỗi hệ thống thuận tiện năm sao , phong cách Kiến trúc tỷ mỷ vượt bâc, tập đoàn uy tín dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ đó là thời cơ đầu tư sinh lời an nhàn và sinh lời cao cho quý khách.

Câu chuyện BĐS Nha Trang đang đó là vấn đề nóng được cho giới đầu tư BĐS vào năm 2017. Theo thống kê cho ta thấy thị trường khai thác du lịch đang rất màu mỡ hàng loạt các dự án đồng loạt triển khai, công suất các phòng gây dựng mạnh. Vì thế Chính vì thế thị trường bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn đổ bộ vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Theo đánh giá Nha Trang hội tụ vẹn toàn các điều kiện thuận lợi gây dựng du lịch song để đón tiếp một lượng khách vào mùa du lịch ngày càng tăng, nguồn cung khách sạn căn hộ chưa phục vụ kịp Chính vì điều này TĐ Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã đẩy mạnh triển khai xây dựng hệ thống khách sạn cao cấp năm sao tại thành phố biển Nha Trang ví như ngọc Xanh giữa lòng thủ đô Khu đô thị mang tên Scenia Bay Nha Trang.

Kiến trúc nhà lý tưởng view biển 100% tại Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang


Khu đô thị được thiết kế từ từng công ty nổi tiếng hàng đầu quốc tế sau khi dự án hoàn thành đi vào điều khiển bảo toàn dự án sẽ mang lại một cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp, làm đẹp thêm cho thành thị Nha Trang ngày một nhiều vị khách muốn được được tận hưởng và trải nghiệm không gian con người nơi đây.

tại Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang đơn vị Kiến trúc điểm nhấn vượt bâc đến các rõ hơn từng hoạ tiết trong nhà đều mang một ý niệm đặc trưng cho các cảnh vật và danh lam nổi tiếng bên cạnh. Thêm nữa kết hợp với tiện dụng năm sao ,không gian sống trong lành. Chủ thầu Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tâm huyết và tự tin về condotel Scenia Bay Nha Trang có tiềm lực với vị trí tuyệt mỹ, nhìn trực diện ra biển và ngay thành phố dự án biểu tượng cho trung tâm thành phố du lịch lãng mạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: