The Sapphire Residence - Sản phẩm tâm huyết từ chủ đầu tưThe Sapphire Residence là sản phẩm được dành đa dạng tâm huyết từ đơn vị Doji đem lại cho quý khách hàng sản phẩm giá trị. Từ kinh doanh đá quý, vàng bạc đem đến khả năng đầu tư mạnh mẽ cho công trình chung cư Doji Hạ Long để dự án này trở nên dấu ấn không hề nhỏ trên thị trường địa ốc Hạ Long của Doji

Chủ đầu tư của The Sapphire Residence – Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji


Chủ đầu tư vàng bạc đá quý Doji tiền thân chính là Công ty phát triển Công nghệ và Thương mại TTD thành lập ngày 28/07/1994. Vào những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD đó là một doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong vận hành đặc biệt sâu về khai thác đá quý, chế tác và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, một lĩnh vực vô cùng bỡ ngỡ tại VN. TTD trở nên công ty thứ nhất đã đưa ra thị trường quốc tế loại hình đá Ruby sao với thương hiệu “Việt Nam Star Ruby VSR”. Từ đây được danh hiệu là ông hoàng Ruby sao của thế giới, là niềm tự hào khi Việt Nam được đánh dấu thành một điểm sáng trên bản đồ đá quý thế giới.


Chủ đầu tư hoạt động với sứ mệnh đó là “Hướng tới con người và vì con người bằng các loại hình và dịch vụ giá trị bậc nhất trong kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, chất lượng cá nhân và tinh hoa cuộc sống.” Doji tự hào là thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu VN trong lĩnh vực vàng bạc Đá quý và trở thành thành viên Việt Nam duy hàng đầu của Hiệp hội Đá quý thế giới (ICA). Đơn vị Doji hiện đang đầu tư đặc biệt sâu trên đa dạng lĩnh vực như: Khai thác, chế tác đá quý; Sản xuất trang sức; Kinh doanh vàng miếng; Xuất nhập khẩu vàng.

The Sapphire Residence được xây dựng bởi Dojiland là công ty con của TĐ Doji trong lĩnh vực BĐS. Đem lại thị trường sản phẩm đầu tư đẳng cấp trong không gian sống thiên đường mơ ước.

The Sapphire Residence – Dấu ấn từ Doji


Hiện ở, Dojiland đang tập trung triển khai công trình đầu tay The Sapphire Residence ở thành phố vịnh biển Hạ Long. Đây đó là dự án dự án đẳng cấp đạt tiêu chuẩn năm sao được mệnh danh là một Dubai Hạ Long thu nhỏ. Với kỳ vọng như vậy, TĐ Doji hẳn sẽ đầu cơ phần lớn công sức trong quy hoạch và Kiến trúc môi trường sống để đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng A lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hạ Long – Quảng Ninh. Công trình được quy hoạch và xây dựng với vị trí tại số 1 Bến Đoan – Phường Hồng Gai – Tp. Hạ Long, cảnh nhìn ôm trọn khung cảnh kỳ quan tự nhiên quốc tế tại Vịnh Hạ Long. Để trải nghiệm một nhà vừa để ở vừa có thể nghỉ dưỡng, thư giãn như những khách sạn năm sao cao cấp, thì việc lựa chọn một nhà tại chung cư Doji Hạ Long đó là hoàn toàn đúng đắn.

Với thương hiệu danh giá hơn 23 năm vận hành kinh doanh trong nước và thế giới, Doji đã thực sự xác định được vị trí và uy tín của doanh nghiệp trên thương trường. Hứa hẹn rằng, không chỉ về lĩnh vực trang sức mà nhà đất cũng sẽ đó là một trong các lĩnh vực mở rộng đáng nể của tập đoàn

The Sapphire Residence được coi là đứa con tinh thần của Doji, đảm bảo khi công bố thị trường sẽ là hài lòng mọi nhà đầu tư với loại hình đẳng cấp đặc biệt, giá trị đi đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: