Tổ hợp chung cư Tây Hồ River View là một tổ hợp chung cư mang đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu cư dân: Trung tâm thương mại, cơ sở y tế, trường học, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em…. Chung cư Tây Hồ River View được được thiết kế với hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhằm đáp ứng cho cư dân có một không gian sống tiện nghi nhất. 

Tây Hồ Riverview – dự án view sông Hồng tại khu đất vàng quận Tây Hồ 


Từ trước đến nay nhắc đến Tây Hồ là người ta thường nhắc đến một nơi đáng sống bậc nhấtnhưng dường như chỉ dành cho giới nhà giàu và khách hàng là các chuyên gia nước ngoài công tác tại Việt Nam. Với lợi thế vượt trội là không gian sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những giá trị tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông thuận tiện có thể di chuyển nhanh chóng tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao… vô hình chung đưakhu vực Tây Hồ có giá đất đắt đỏ nhất và chưa bao giờ hết “hot” tại Thủ đô. 


Tây Hồ Riverview tọa lạc trên khu đất vàng tại Tây Hồ với thế đất vững chãi & phong thủy hứa hẹn sẽ là điểm nhấn nổi bật. 

Tọa lạc tại ô đất 02 mặt đường An Dương Vương & đường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội – Tây Hồ Riverview là dự án chung cư có vị trí vô cùng thuận lợi, được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông và xã hội sẵn có của thành phố đồng thời cũng được hưởng trọn những tiện ích của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực. 

Từ Tây Hồ Riverview có thể kết nối giao thông thuận tiện với các tiện ích vùng cũng như di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận một cách dễ dàng. Hệ thống đường xá rộng rãi, thông thoáng giúp thời gian di chuyển nhanh chóng, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân, các khu công nghiệp và tỉnh phát triển khác của phía bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương Quảng Ninh, Hải Phòng thông qua những tuyến giao thông quốc lộ như QL 1, QL 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Nguyên. 

Kết hợp với tiện ích giao thông thuận tiện, một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian trải dài không bị hạn chế,xứng đáng là dự án đột phá được mong chờ. 

MẶT BẰNG DỊCH VỤ VÀ CĂN HỘ TÂY HỒ RIVER VIEW 


Căn hộ tại chung cư Tây Hồ River View được thiết kế theo kiến trúc mới từ Singapore đảm bảo 100% phòng trong căn hộ lấy được gió và ánh sáng tự nhiên. Tòa chung cư Tây Hồ River View được thiết kế 2 tòa liền nhau là Block A có 6 căn hộ/sàn và Block B có 8 căn hộ/sàn 

Tầng 1: được thiết kế là hệ thống dịch vụ thương mại, GYM, SPA, Cafe…. 

Tầng 2&3 là tầng để xe 

Tầng 4 &5 là tầng officetell ( căn hộ văn phòng ) diện tích từ 30 – 37m2 giá bán từ 20tr/m2 

Tầng 6 – 17 là tầng căn hộ với thiết kế 14 căn/sàn với diện tích từ 65 – 101,5m2 

Tầng 18 – 20 tầng căn hộ với 11 căn/sàn, diện tích thiết kế từ 65 – 120m2 
Tầng 21 là tầng căn hộ Penhouse 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: