B6 Giảng Võ đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu

Cùng với sự chuyển mình của nền tài chính, thủ đô Hà Nội đã đổi thay diện mạo với nhiều vùng lân cận mới được dựng xây; nhưng bản đồ trung tâm thành phố của hiện tại và tương lai vẫn sẽ luôn đánh dấu mốc Ba Đình là trung tâm chủ yếu trị ngoại giao k nhỏ và quan trọng bậc nhất. Tại vị trí độc tôn đó, B6 Giảng Võ vút cao đầy kiêu hãnh, đem lại diện mạo đầy tự hào cho thành phố và nhiều thế hệ người Việt hiện đại.

Khoác lên những bộ áo mới cho thành thị, bỏ lại các căn hộ tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn chính mình một không gian sống quen thuộc nơi Nội đô trung tâm thành phố ngàn năm văn hiến. 242 Nhà đẳng cấp ven hồ Giảng Võ sẽ đó là sự lựa chọn không thể bỏ thông qua cho gia đình bạn.

B6 Giảng Võ - Kiến trúc tiên tiến ưu điểm điểm nổi bật

Phòng khách sang trọng, tinh tế: hàng đầu quán trong phong cách Kiến trúc toàn khu, nội thất mỗi căn hộ tinh tế, đẳng cấp tiêu chuẩn thượng lưu. Kênh đến sự toàn vẹn cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng rõ hơn nội thất được trau chuốt tỉ mỉ.

Phòng bếp điểm nổi trội: Căn bếp tương tự như trái tim của ngôi nhà, là vị trí nhen lên ngọn lửa đầm ấm, nơi quây quần mỗi ngày của các thành viên trong gia đình, thấu hiểu điều đó, các thiết kế sư đã cẩn thận nghiên cứu kích cỡ tủ, bàn bếp, khoản cách từ khu nấu nướng ra khu bàn ăn sao cho cảnh quan gần gũi, ấm cúng nhất, song vẫn đảm bảo độ thoáng khí tự nhiên.

Phòng khách cao cấp, tinh tế: top 1 quán trong phong cách Kiến trúc toàn khu, nội thất mỗi căn hộ tinh tế, đẳng cấp tiêu chuẩn thượng lưu. Kênh đến sự toàn vẹn cả về thẩm mỹ và chức năng sử dụng, từng rõ hơn nội thất được trau chuốt tỉ mỉ.Phòng bếp độc đáo: Căn bếp rất giống như trái tim của ngôi nhà, là nơi nhen lên ngọn lửa đầm ấm, nơi quây quần mỗi ngày của những thành viên trong gia đình, thấu hiểu điều này, các thiết kế sư đã cẩn thận cân nhắc kích cỡ tủ, bàn bếp, khoản cách từ khu nấu nướng ra khu bàn ăn sao cho không gian kế cận gũi, ấm cúng nhất, song vẫn đảm bảo độ thoáng khí tự nhiên.

B6 Giảng Võ náo nhiệt thị trường bất động sản nhà đất

Theo báo cáo thị trường của CBRE trong 3 quý vừa rồi, phân khúc căn hộ đẳng cấp đang hình thành rất nhanh với tốc độ trung bình quý đó là 13% và tốc độ tăng giá đạt 8%. Cả CBRE và Jones Lang LaSalle cùng ý kiến với đà phát triển như vậy, bảo đảm thị trường bất động sản HN sẽ còn tiếp tục náo nhiệt trong quý cuối 2017.

Là doanh nghiệp có được đa dạng quỹ đất có vị trí đất vàng ở trung tâm thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Tấn Danh, Phó tổng giám đốc Công ty Phát Đạt cho biết: “Sở hữu được lô đất ở trung tâm giai đoạn này không dễ, vì quỹ đất để gây dựng dự án nhà đất không còn nhiều. Xây dựng phải đảm bảo mục đích về Kiến trúc, Kiến trúc, chức năng sử dụng, tiện ích nội khu… Với dự án phục vụ nhiều mục đích khắt khe như vậy, lại tại trung tâm thành phố, nên giá bán sẽ cao đó là lý do dễ hiểu”.

Không chỉ những người có thu nhập cao, việc lựa chọn nhà toà cao cấp ở thành phố, được thực hiện bởi những chủ thầu uy tín như Vingroup, Sungroup, Tổng công ty 36 bộ quốc phòng… cũng trở thành định hướng của khách hàng thứ cấp trên thị trường nhà đất thành phố Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: