Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng - Thứ thực sự mang lại khác biệtLà một trong những dự án lớn nhất trên địa bàn Đà Nẵng nói chung và toàn Việt Nam nói riêng. Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án đô thị có nhiều tham vọng để trở thành dự án biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Dự án rộng 176 ha đất liền và 18 ha đảo nhân tạo này bao gồm những sản phẩm như: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà phố thương mại, Nhà phố vườn,...

Phong cách của biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng

Thiết kế uy tín

The Sunrise Bay khi là tinh hoa tích hợp giữ lại những phát triển về quy hoạch & phong cách xây dựng của Aedas trong những nhà triển khai hàng đầu thế giới and công ty chuyên triển khai cảnh quan Edsa đã có tương đối nhiều kinh nghiệm lâu năm cùng với hàng loạt công trình xây dựng cao cấp cũng được chứng tỏ tại toàn cầu .
Aedas - công ty thi thiết kế biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng

Điểm nổi bật tuyệt vời nhất của khu đô thị là “Đảo Kim Cương”. nhà kiến trúc Moshe Safdie nổi tiếng trái khu đất mà còn chính là công ty quy hoạch khu đô thị đại tài, các triển khai của ông chưa chịu ràng buộc của phe phái nào nên cũng không thể nhầm lẫn với bất kỳ 1 người tạo nên hình tượng nào khác nhờ sự sáng chế thú vịvà mang đầy tính nghệ thuật , ông được biết tới rất nhiều công trình đưa biểu tượng giang sơn giống như là Marina Bay Sand trên Singapore, Habitat 67. Thư viện nước nhà của Canada và vô số công trình xây dựng hiện đại khác.

Môi trường xung quanh ở tại đô thị The Sunrise Bay sẽ kha khá trong lành, thiên nhiên khi vào tất cả ngóc ngách quy hướng đều sở hữu khu vực xanh, bên trước and bên sau từng căn đều phải có khoảng công viên rất hiếm đảm bảo an toàn nơi sống trong lành sau từng ngày làm việc căng thẳng. từng trung tâm xã hội đều cónơi sở dĩ Giao hàng những vận hành thể thao như là thể hình, Spa, bể bơi hay sinh hoạt cộng đồng .

Sự tinh tế đến từ việc quy hoạch biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng

Bến cảng của Sunrise Bay

Cả trên đất liền và đảo

Cùng với quy mô gần 190ha cả biển và đất liền, dự án Sunrise Bay sở hữu bãi biển dài lên tới mức 4km tại vịnh Thành Phố Đà Nẵng cùng khí hậu rất đưa ra khi là an lành xung quanh năm. có thể nói rằng cảm giác quy hoạch rộng lớn nhất của The Sunrise Bay là việc cao nhất hoá diện tích mặt biển, đưa nước biển vào sâu bên phía trong tập hợp cộng đồng đi qua hệ thống kênh nước mặn rất dị khiến những nhà đầy sáng chế với cùng 1 mặt sát biển,một bên gần cạnh phố. The Sunrise Bay còn để ý đưa blue color cuộc sống vào nơi ở thông qua công viên and những mặt đường trung tâm với tổng diện tích cây cối xum xê lên tới 20ha.


Khu đô thị dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng có vị trí rất đẹp cùng với sự kết hợp không gian đẹp đẽ của thiên nhiên và môi trường. Dự án Sunrise Bay này nhờ vào một vị trí ngay tại trung tâm thành phố biển Đà Nẵng. Dự án Sunrise Bay chắc chăn sẽ là tổ hợp của các khu dân cư cùng tiện ích cao cấp và một không gian thiên nhiên tuyệt mĩ, và đó chính là điểm nhấn đặc biệt nhất tại The Sunrise Bay Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: