Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc cảm nhận trọn vẹn tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc được chọn đó là dự án thứ nhất ở Phú Quốc thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu của chủ đầu tư Wyndham. Từ đây, tăng chất lượng cạnh tranh về giá trị quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.Chuyên, đối với những công trình biệt thự biển tọa lạc ở địa điểm du lịch hút khách như đảo ngọc Phú Quốc, tiềm năng sinh lời rất hấp dẫn và giá trị tài sản lũy tiến dần theo thời gian.

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc giá trị tài sản lũy tiến dần theo thời gian


Với mũi nhọn, thế mạnh lớn hàng đầu của “đặc khu” Phú Quốc là tăng trưởng dịch vụ du lịch cao cấp thế giới, biến đảo ngọc thành thiên đường du lịch. Trong bối cảnh thị trường du lịch Việt Nam phát triển với tốc độ đặc biệt như Hiện nay, Số lượng hành khách quốc tế tăng gấp hai lần (từ 5 triệu lên đến 10 triệu) và vị khách nội địa nâng cao từ 28 triệu đến 62 triệu lượt khách trong 7 năm thông qua, cộng với những yêu cầu khắt khe hơn về lưu trú khi du lịch, phân khúc nghỉ dưỡng đẳng cấp đang phát huy lợi thế. nhà đất Phú Quốc ngày càng khó mua thì làm sao có thể cực kỳ dễ dàng mua biệt thự biển với giá chót vót? Nhiều quý khách hàng ngần ngại và “khớp” trước giá hàng chục tỉ của các biệt thự biển đang được chào bán ở Phú Quốc.


Phú Quốc khẳng định tập trung thu hút mạnh các khách hàng có tiềm lực, thương hiệu, uy tín vào đầu cơ cơ sở vật chất và kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch. Đã có quý khách đề xuất xây dựng khu dịch vụ du lịch phức hợp, quy mô lớn, hiện đại, có casino.Nam Group – TĐ tăng trưởng dự án – cho biết lý do họ tự hào không chỉ ở mức giá hợp lý để hấp dẫn quý khách mà còn tại “cá tính” của công trình. 

Biệt thự Wyndham Garden được săn đón của những giới đầu tư trong và ngoài nước


Thế nên khi Wyndham Garden Phú Quốc giới thiệu công trình với mức giá hợp lý chỉ 7 tỉ đồng/ căn biệt thự, đa dạng khách hàng đã ngỡ ngàng. Trong 5 năm đầu tiên kể từ ngày nhận bàn giao, khách mua biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc được cam đoan doanh thu từ 3,25 tỷ đồng trở lên, tức mỗi năm nhận 650 triệu đồng. Với gói xác nhận này, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc trở thành một trong những thị trường đầu tư được săn đón của những giới đầu tư trong và ngoài nước.

Khác với những công trình biệt thự nghỉ dưỡng bình thường, Wyndham Garden Phú Quốc là nét thiết kế gợi tả được âm hưởng của 3 hình ảnh vượt trội gắn kết cùng định hướng “Go Green” (Sống Xanh) của quốc tế. Cảm hứng kiến tạo ra biệt thự tại Wyndham Garden ở Bãi Trường Phú Quốc đến từ hình ảnh các làng quê VN mộc mạc mang đậm phong cách Bắc Bộ, các ngôi biệt thự cổ dây leo kín ở các ngôi làng huyền bí ven sông ở Âu Châu, và đó là hình ảnh của những khu nhà ở nghỉ dưỡng đẳng cấp mang bản sắc xứ Bali (Ấn Độ).

Không chỉ vậy, thiết kế biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc còn đi theo xu hướng “Go Green” nêng biệt thự tại đây được bao bọc bởi thiên nhiên trù phú, với gió biển lồng lộng, với cây lá cỏ hoa huyền ảo tràn ngập khắp mọi nẻo đường nội bộ. Ngoài ra, từ nay đến 22/10/2017, khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Wyndham Legend Halong đẳng cấp, đem đến cơ hội trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng theo chuẩn Wyndham để có thể cảm xúc trọn vẹn tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế, góp phần nâng cao thêm niềm tin lựa chọn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: