Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Đến với Chung cư Housinco Grand Tower bạn sẽ tận hưởng được cuộc sống an lành, với nhiều không gian xanh thoáng đãng, tạo môi trường thuận lợi để phát triển thể chất lẫn tinh thần của mọi thành viên trong gia đình. Dự án được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, an cư tại đây khách hàng có thể được hưởng mọi dịch vụ cao cấp nhất của chúng tôi, với mong muốn những gì tốt nhất đến với khách hàng. Hiện nay, ngay cả khách hàng mua hay thuê nhà là người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu cao hơn. Những người trẻ có thu nhập cao, chuyên gia nước ngoài khi đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, môi trường sống trong lành.
Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Có Nên Đầu Tư Vào Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Theo các chuyên gia bất động sản, yếu tố vị trí nắm vai trò rất quan trọng , nó chiếm 50% đến 70% giá trị của căn hộ , sinh lời lâu dài kể cả cho thuê hay lướt sóng . Nên chọn bất động sản cho thuê hoặc đầu tư lướt sóng cần chọn nhưng dự án nằm trong dự án có quy mô lớn , cơ sở hạ tầng đầy đủ .
Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển nằm ở Ô đất CT5 – KĐTM Tây Nam Kim Giang I , trên trục đường Nguyễn Xiển, tiếp giáp với các công trình trọng điểm của Thành Phố  : Royal city , Hồ gươm , ngã Tư sở ...., giao thông kết nối liên hoàn tới các con đường lớn : Thanh Xuân ,  Nguyễn Trãi , Trần Duy Hưng..... Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà Housinco Grand Tower còn gần rất nhiều các trường đại học và bệnh viện danh tiếng tại Hà Nội. Không những thế, trong tương lai gần, khi trung tâm nghiên cứu và phát triển của Samsung cũng được đưa vào hoạt động và dự án khu đô thị The Manor Central Park được xây dựng,  thì khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở thành cấp thiết và Chung cư Housinco Nguyễn Xiển chắc chắn sẽ là lựa chọn số một.
Cùng với đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Housinco Grand Tower chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách thuê khó tính nhất. Bởi mọi trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới.

Tiến Độ Thanh Toán Khi Mua Căn Hộ Housinco Grand Tower

Đặt cọc : 100.000.000 đồng.
  • Đợt 1: Tương đương 25% giá bán căn hộ(Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) khi ký hợp đồng (Đã bao gồm số tiền đã đặt cọc/ đặt chỗ (nếu có).
  • Đợt 2: Tương đương 10% giá bán căn hộ(Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) khi ký hợp đồng mua bán (Đã bao gồm tiền đặt cọc, đặt chỗ (nếu có).
  • Đợt 3: Tương đương 10% giá bán căn hộ(Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) khi ký hợp đồng (Đã bao gồm tiền đặt cọc, đặt chỗ (nếu có)).
  • Đợt 4: Tương đương 15% giá bán căn hộ(Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) sẽ được thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
  • Đợt 5: Tương đương 15% giá bán căn hộ (Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) sẽ được thanh toán khi công trình đổ bê tông xong sàn tầng 22.
  • Đợt 6: Tương đương 25% giá bán căn hộ(Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) sẽ được thanh toán khi bàn giao cơ bản căn hộ.
  • Đợt 7: Tương đương 5% giá bán căn hộ(Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) sẽ được thanh toán khi nhận sổ đỏ.
Chung cư Housinco Nguyễn Xiển
Với những chính sách hấp dẫn đến trực tiếp từ nhà đầu tư đến như vậy, bên cạnh đó còn có vị trí thuận lợi, giao thông hoàn chỉnh bậc nhất Hà Nội, có đường sắt trên cao, đảm bảo đây là một dự án tiềm năng thu hút được nhiều cư dân cũng như những người kinh doanh bất động sản đến mua. Với không gian xanh, thoáng mát, vô cùng rộng, dự án đảm bảo sẽ cho mọi người cảm giác tốt nhất, thoải mái nhất, sống cuộc sống trọn niềm vui tại Chung cư Housinco Nguyễn Xiển của chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: