Cuộc sống nhịp nhàng hơn với dự án Sunshine Boulevard

Dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến Đó là công trình nằm trong quần thể quy hoạch khu chung cư thế kỉ của HN . Nhờ vào vị trí đẹp mà Công trình được được lợi các luôn thể ích cơ sở hạ tầng sắp đang ngày được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh và tiên tiến hơn. Địa chỉ số 2 Khuất Duy Tiến là tâm điểm giao thông, là ưu thế vô cùng hiếm các Dự án căn hộ chung cư sở hữu được . Nhờ vị trí như vậy mà công trình luôn luôn tiện lợi về hỗ tương giao thông bởi Công trình nằm giao cách giữa 2 tuyến phố huyết mạch chậm triển khai là Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi, đồng thời sẽ giúp những người dân có thể thỏa mãn được mong muốn hỗ tương hàng ngày để đi làm, đi chơi, đi sang tỉnh lân cận…

Dự án Sunshine Boulevard - Hệ thống an ninh biệt lập, an toàn tuyệt đối

Chốt an ninh vận hành 24/24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Camera giám sát vận hành 24/7. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản, bảo toàn an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống ở căn hộ chung cư Sunshine Boulevard. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh đường chính – chốt an ninh phân khu, Sunshine Boulevard bảo toàn sẽ mang lại cuộc sống an toàn, an ninh và biệt lập cho cư dân sang trọng.Chung cư Sunshine Boulevard là dự án tổ hợp văn phòng, TTTM và Công trình cao cấp với rộng rãi nhân thể nghi chuẩn toàn cầu tọa lạc ở số 2 Khuất Duy Tiến, ngay ở ngã tư Khuất Duy Tiến giao Nguyễn Trãi, vị trí chính là trái tim của quận Thanh Xuân.

Căn hộ chung cư Sunshine Boulevard - cấu trúc sang trọng , phổ quát sản phẩm

Sunshine Boulevard gồm 2 tòa trong đó có 2 tầng hầm để xe, 35 tầng nổi, 4 tầng TTTM và văn phòng cho thuê, từ tầng 5 đến tầng 35 ngừng thi côngĐây là Dự án cao cấp . Những nhà ở Sunshine Boulevard được Kiến trúc với thiết diện phổ quát từ 78 – 120m2 với 2 đến 3 phòng ngủ. Những nhà được ngoại hình tiên tiến và đẳng cấp , được bố trí tối đa hóa chức năng tiêu dùng . Với ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong thị phần đầu cơ bất động sàn hàng đầu Việt Nam , Công trình SUNSHINE BOULEVARD ra đời được tập đoàn Sao Ánh Dương ( CĐT Sunshine Group ) gửi gắm với thông điệp về đoạt tron cho quý các bạn một cuộc sống hạnh phúc đẳng cấp giữa lòng trung tâm thủ đô Hà Nội.
đông đảo dự án Sunshine BOULEVARD sẽ được bao phủ bởi cảnh quan xanh với tâm điểm chậm triển khai là đồi Vọng Cảnh. Từ đây , khoảng xanh của cây cỏ sẽ được nối liền liên tục giữa Bể bơi lớn ngoài trời với không gian khoáng đạt của quảng trường, xen kẽ với các khu vườn và tiếp nối với màu xanh những bức tường cây bao quanh đầy đủ Dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: