Quy mô dự án Tây Hồ River View - không gian rộng lớn, nhiều cây xanh

Nhà đầu tư đến với dự án Tây Hồ River View sẽ có vô vàn lựa chọn bởi tại đây có tổng số 2.055 căn hộ chung cư, 364 căn nhà không đáng kể tầng gồm biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại. Dự kiến, khu đô thị này đã thu hút sự để ý đặc biệt của hầu hết giới đầu tư và nhà đầu tư.
Dự án Tây Hồ River View với quy mô lớn
Các khu đô thị có diện tích lớn với đầy đủ những loại hình nhà tại hiện nay không hiếm, nhưng các dự án có quy mô k nhỏ, đa dạng loại hình và đa dạng không gian xanh ngay tại trung tâm thủ đô như dự án Tây Hồ River View thì cực hiếm. Nhận biết được xu hướng của khách hàng đang kiếm tìm nhà cao cấp gắn kết với không gian sống trong xanh sẽ ngày càng tăng cao nên CĐT đã kiến tạo nên một dự án phức hợp với quy mô lên tới 17,6 ha. Đối với các dự án nằm trong nội thành HN thì đây là một trong số ít những khu đô thị có quy mô lớn đến vậy.

Cảnh quan xanh xung quanh dự án Tây Hồ River View
Nằm tại vị trí có một không hai phía Tây thành phố, dự án Tây Hồ River View vừa tận dụng ưu thế trung tâm vừa tránh xa được tiếng ồn và khói bụi ô nhiễm. ở đây, tập đoàn sẽ dành tới 70% tiết diện mặt đất để bao phủ bằng hệ thống cây xanh và hồ lý do hòa với tiêu chí thanh lọc bầu không khí, mang lại không gian sống khỏe mạnh, tiện nghi bậc nhất cho mọi cư dân.
Ngoài ra, kiến trúc căn hộ Tây Hồ River View cũng rất tinh tế, bảo toàn không gian thoáng mát, ánh sáng tự nhiên xen kẽ sẽ tạo cho con người cảm giác thư thái thật sự. Từ đó, mọi người dân đều có thể có một cuộc sống cân bằng theo đúng nghĩa giữa các áp lực khác đến từ công việc và gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: