Sông Đà Việt Đức Complex tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ chung cư hiện đại


Tất cả cư dân tương lai đều cảm thấy an tâm và gửi trọn niềm tin bởi tập đoàn đầu tư của công trình Sông Đà Việt Đức Complex là công ty cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức liên kết với các công ty thiết bị công nghiệp CIE, Là một trong những siêu dự án đặc biệt của tập đoàn tập đoàn CP Đầu tư Sông Đà – Việt Đức với tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ chung cư hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế mang đẳng cấp 5 sao.

Sông Đà Việt Đức Complex không gian sống lý tưởng, tiêu chuẩn quốc tế


Tập đoàn CP Đầu tư Sông Đà – Việt Đức tổ chức “Lễ mở bán và mở bán khai trương căn hộ mẫu Việt Đức Complex”, tại số 39 Lê Văn Lương. Chung Cư Việt Đức Complex – Chung Cư 164 khuất duy tiến có tổng diện tích 11.754m2,với quy mô 4 tòa cao 23 và 27 tầng gồm 3 tầng hầm, 3 tầng khu dịch vụ thương mại dịch vụ, 24 tầng căn hộ. Diện tích các căn hộ không quá nhỏ hay quá lớn phù hợp với mong muốn của đối tượng khách hàng có lợi nhuận trung bình


Với nhu cầu đem đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường, tiêu chuẩn quốc tế dịch vụ tuyệt vời và mức giá cạnh tranh. Tổng mức đầu tư của công trình là 1.800 tỷ đồng. dự án chung cư trung cấp nhưng tổ hợp tất cả những yếu tố tiện ích không thua kém gì các dự án tiên tiến.

Việt Đức Complex có giá từ 2,3 tỷ căn 2 phòng ngủ. cư dân tương lai chỉ cần đóng 25% tương đương 570 triệu sẽ ký ngay hợp đồng mua bán. ngoài ra, đối với quý khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% GTCH từ Ngân hàng MB, BIDV, Vietinbank với lợi nhuận chỉ 8%/năm.công trình Việt Đức Complex Liên danh 3 công ty: công ty CP Đầu tư Sông Đà – Việt Đức (đại diện Liên danh), công ty CP công ty tạo dựng và Thiết bị Công nghiệp và công ty CP Kinh doanh Vật tư và kiến tạo làm tập đoàn đầu tư. 

Sông Đà Việt Đức Complex có giá bán vô cùng lôi cuốn


siêu dự án Việt Đức Complex được thiết kế với bởi đội ngũ xây dựng sư hàng đầu các căn hộ đều có thể đón ánh nắng và gió tự nhiên, chiều cao tòa nhà không lớn giảm thiểu áp lực dân số lên hạ tầng, Bạn sẽ khỏi bận tâm đến việc hằng ngày phải chứng kiến nạn kẹt xe kinh hoàng ở nơi mình sinh sống đồng thời việc di chuyển cũng trở nên nhanh chóng nhờ vị trí đắc địa giữa lòng TP Hà Nội. 

siêu dự án Việt Đức Lê Văn Lương sở hữu vị trí Số 99 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, thủ đô vô cùng trung tâm nhưng 2 tòa căn hộ B, D của công trình Việt Đức Complex có giá bán vô cùng lôi cuốn, chỉ từ 24,5 triệu/m2. Đây là một trong những dự án nhận được sự cân nhắc lớn của cư dân tương lai trên thị trường căn hộ tiêu chuẩn 5 sao tại Hà Nội.

Còn gì hạnh phúc hơn việc sau mỗi giờ tan tầm, bạn cùng gia đình sẽ tận hưởng không khí quang đãng, thoáng đãng, ngắm nhìn những hàng cây rợp bóng như ở một khu nghĩ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.Tổng công ty kiến tạo Thành Phố Hà Nội đó là những tập đoàn không nhỏ mạnh và uy tín trên thị trường bất động sản họ có bề dày kinh nghiệm về kiến tạo, kinh doanh. 

Chi tiết dự án : http://vietducomplex.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: