ECO DREAM NGUYỄN XIỂN - BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐÔ LẠI NÓNG LÊN

Eco Dream Nguyễn Xiển mở ra với sự đầu tư của tập đoàn công ty TNHH MTV ECO, có vốn đầu tư lến đến hàng tỷ đồng với chủ yếu là các khu chung cư cao cấp, ngoài ra còn được xây dựng các khu vui chơi phục vụ cho người dân trong tòa nhà.
THÔNG TIN MUA BÁN CĂN HỘ ECO DREAM 
Vào ngày 17/11 vừa qua, chủ đầu tư dự án Eco Dream đã chính thức mở bán đợt 1 các căn hộ đợt đầu tiên với mức giá chào bán từ 25,5 triệu/m2. Đăng ký các căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên này khách hàng không chỉ nhận được mức giá tốt nhất mà còn sở hữu cơ hội đầu tư thấy rõ trong tương lai gần. Cùng phân tích những cơ hội đầu tư mà khách hàng có thể nhận được khi đặt mua căn hộ tại chung cư Eco Dream tại thời điểm hiện tại:
Sở hữu những căn hộ đầu tiên với mức giá ưu đãi nhất
Đặt mua căn nhà chung cư Eco Dream trên thời điểm ra hàng đầu tiên đồng nghĩa với việc quý vị được sở hữu căn nhà cùng với mức giá ưu đãi nhất. Trong đợt 1 này nhà dự án bỏ ra 7 sàn căn nhà tầng 2,3,6,11,12,22,23 cùng với mức ngân sách chỉ còn 25,5 triệu/m2 đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng và các nội thất bên trong. Dự định đợt chào bán thứ 2 những căn nhà đã được điều chỉnh tăng lên thêm làm đội giá từ 500 - 1.000.000đ/m2 tuỳ trong từng căn. như vậy, nhờ vào biết tới thông tin đầu tư sớm, khách hàng đã có được cơ hội đầu tư sinh ra lợi nhuận lôi cuốn trên Eco Dream.So sánh cùng với những đầu tư xung quanh Quanh Vùng giống như Eco Green city, Housinco Grand Tower, Five star garden... số đông các căn nhà đang chào bán cùng với mức giá từ 29-30 triệu/m2. như thế, ở cùng  đẳng cấp, Eco Dream là sự lựa chọn dự án thông minh gần từ thời điểm dự án khởi đầu triển khai.

Chung cu cao cấp Eco Dream nằm tại ô khu đất TT6 nằm trong đô thị Tây nam Kim Giang với quy mô đi lên cơ sở đồng bộ, hiện đại Tính đến năm 2020 sẽ đi vào bàn giao hoạt động. Ở thời điểm hiện tại đã có sự góp mặt của siêu dự án The manor central park và khu dã ngoại công viên Chu Văn An 100ha, chỉ với Eco Dream 300m về phía Nam. Đường đôi nối Nguyễn xiển và khu đô thị Xa La cũng đã hoàn thành sắp đi vào vận động.

Như thế, xét sau này ngay khi dự án Eco Dream hoàn chỉnh, hạ tầng Khu Vực nhất quán với hiện nay của hàng loạt dự án cao cấp bao quanh và công dụng vượt bậc, giá cả căn nhà trên Eco dream chắc hẳn rằng đã củng cố. đây chính khi là chất lượng gia tăng tài sản sau này ngay mà quý vị có thể hy vọng có được.Mức tài chính đổ dồn dự án không thực sự lớn hiện nay chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ hoàn chỉnh ngừng 3 tầng hầm & mở màn lên tầng 1. Mua căn hộ trên giai đoạn này, quý vị & nhà đầu tư chỉ cần đưa ra số tiền tương ứng 25% tổng giá trị căn hộ & hoàn hảo dần theo tiến độ xây đi theo các mùa. như thế, với số vốn chi ở mức vừa phải, người tiêu dùng dễ dàng chiếm dụng cơ hội dự án sinh lợi tại Eco Dream.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: