KHÁM PHÁ 5 ĐIỂM NHẤN HẤP DẪN CHO GIỚI ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN


Eco Dream Nguyễn Xiển phân khu mới của khu đô thị sinh thái nhà chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển. Với các giá trị sống điểm nổi trội, vừa kế thừa tinh hoa của nhà chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, tiếp tục đó là sự nâng tầm khu đô thị sinh thái dự án Eco Dream Nguyễn Xiển biến thành điểm sáng của HN với hình tượng về 1 khu chung cư sinh thái sang trọng duy top 1 giữa lòng thủ đô.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ECO DREAM NGUYỄN XIỂN 

Eco Dream Nguyễn Xiển kiến tạo và mở rộng chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển biến thành khu đô thị sinh thái đỉnh cao rộng lớn với hệ thống không gian cây xanh và mặt nước trải dài khắp các phân khu:
– Mặt nước xanh từ hồ không gian 12,4ha
– hệ thống kênh đào nước đối lưu 6km nâng tổng số chiều dài kênh đào lên bên cạnh 20km uốn lượn khắp khu chung cư
– Thảm thực vật đa dạng và phong phú với 10,5ha

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển kiến tạo nên một phân khu mới với Kiến trúc tổng quan đa dạng và độc đáo. chủ đầu tư đặt đa dạng phấn đấu và ưu ái đưa tinh hoa Kiến trúc Kiến trúc văn hóa toàn cầu từ Á sang Âu vào các tiểu khu, hứa vip sống cao và gu thẩm mỹ sang trọng cho mỗi chủ nhân.

Mỗi tiểu khu mang phong cách thiết kế riêng phục vụ gu thẩm mỹ tinh tế đa dạng của chủ nhân tinh hoa
– Tiểu khu Nguyệt Quế (Phong cách Hi Lạp), lấy ngẫu hứng từ thiết kế cổ điển Hi Lạp, sáng tạo và bí quyết điệu theo hơi hướng đáng mong ước.
– Tiểu khu Phong Lan (Phong cách thức Pháp), với những căn villa mang Kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất phía Bắc nước Pháp Tuy nhiên vẫn hiện đại.
– Tiểu khu hướng Dương (Phong bí quyết Đông Dương), phối hợp hài hòa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông.
– Tiểu khu Phong Lan (Phong bí quyết Ý)

5 ĐIỂM vượt trội CỦA ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Eco Dream Nguyễn Xiển – loại hình tối ưu:
cố gắng không ngừng mang tới cho những quý khách hàng không gian sống đẳng cấp với đa dạng chọn lựa đa dạng, dự án Eco Dream Nguyễn Xiển được xây dựng hợp lý, bài bản với đa dạng Hình hức. Tốt lần trước tiên đưa Hình hức biệt thự tứ lập còn mới mẻ trong VN, đem tới nhiều hưởng thụ và lựa chọn sống mới cho các chủ nhân.

Đa dạng Hình hức với nhiều Mô hình mới mẻ đem lại nhiều chọn lựa cho những khách hàng
– Những căn biệt thự được Kiến trúc đa dạng với nhiều loại tiết diện tại đó có nhiều căn Diện tích nhỏ Nhưng vẫn full chức năng của biệt thự/liền kề
– lựa chọn đa dạng với những căn hoặc dãy nhà được hoàn thành đồ liền tường
– Hình hức villa tứ lập lần trước tiên xuất hiện với Kiến trúc hơn hẳn tạo ra các căn villa cao cấp sang trọng 

Nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi chủ nhân
Tiếp tục nâng tầm và phát huy chất lượng khu chung cư sinh thái chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển
Eco Dream Nguyễn Xiển đó là phân khu mới của KĐT căn hộ chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, được xây dựng tổng thể và bài bản sẽ tiếp tục là sự nâng tầm ý tưởng xuyên suốt của tổng thể KĐT sinh thái đáng để sống top 1 tại lòng thủ đô với quy mô cây xanh và mặt nước trải dài.
Đây cũng đó là phân khu được được hưởng những giá trị tinh hoa về sang trọng sống của nhà chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển với cảnh quan sinh thái đỉnh cao, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao và dịch vụ đẳng cấp.

200 tiện nghi đặc quyền với liền kề 40 tiện ích tốt chỉ có tại căn hộ chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển
Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển hòa cùng tổng thể KĐT nâng tầm và tạo thành một bộ mặt mới, đẳng cấp cho địa điểm vốn được danh hiệu đó là khu đô thị sinh thái đáng để sống bậc nhất trở thành 1 điểm sáng mới giữa lòng HN.
– Tiện nghi giáo dục ấn tượng với 2 trường mầm non, trường học liên cấp từ tiểu học đến THPT.
– Dành tặng hơn 200 tiện nghi đặc quyền cho cư dân với liền kề 40 tiện nghi điểm điểm nổi trội đáng chú ý như: công viên thám hiểm, Quảng trường trung tâm kênh hồ, đảo đọc sách, clubhouse khu Hi Lạp, clubhouse khu Pháp, vườn hơi thở châu Âu,…

Cơ hội đầu tư lãi xuất tại Eco Dream City
Sự tích hợp giữa ưu thế vượt bậc về sự quy hoạch Diện tích và bài bản, tiện nghi đồng bộ, cảnh quan sống xanh trong xanh,… cùng cộng đồng người dân vip thượng lưu trong KĐT sinh thái hoàn mỹ giữa lòng thành phố, làm cho nhà chung cư Eco Dream City không chỉ biến thành lựa chọn an cư xứng tầm mà còn đó là địa điểm đem lại chất lượng sinh lời bền vững, với thời cơ lên giá tại 3 năm tới được theo dự đoán sẽ từ 20% – 30%.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: