TỔNG QUAN VỀ THIẾT KẾ MẶT BẰNG DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂNMặt bằng tổng thể nhà nhanh nhạy, thuận tiện, thiết kế căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển đó là sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế phương Tây và phương Đông, Kiến trúc ưu việt hóa cảnh quan tận dụng rõ hơn đến từng m2 đất.Toàn bộ căn hộ được Kiến trúc với thiết kế ưu việt để phục vụ tất cả mong muốn nghỉ ngơi tươi mát của khách hàng, đảm báo đưa đến 100% lượng không khí tươi váo vào trong từng nhà của bạn.

LỐI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẶT BẰNG CHUYỂN NGHIỆP ĐA DẠNG CỦA ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Với thành công và kinh nghiệm khi triển khai đa dạng dự án BĐS đẳng cấp đánh đúng tâm lý giới đầu tư, dự án Eco Dream được ra mắt vào thời điểm cuối quý II/2017 mang trong mình những ưu điểm vượt trội về Kiến trúc.
Mỗi mặt sàn chung cư Eco Dream Nguyễn xiển với 15 căn/ sàn, mỗi sàn 06 thang máy tốc độ cao nhãn hiệu Otis (Xuất xứ Mỹ). các nhà tai Eco Dream đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, nhà thiết kế vuông vắn có từ 2-3 phòng ngủ.

Tổng thể công trình Eco Dream được thiết kế với 01 tòa tháp có chiều cao 27 tầng, trong đó:Có 03 tầng hầm liên thông để đỗ xe.
 -Tầng 1 đó là tầng trung tâm thương mại, dịch vụ.
 -Tầng 2 trở lên đó là tầng nhà.

Căn hộ có Diện tích đa dạng: 45m2 – 66m2 – 74m2 – 75m2 – 77m2 – 94m2 – 98m2, đây đó là một điểm mạnh tuyệt đối về Kiến trúc ở Eco Dream. các nhà Diện tích bé 45m2 sẽ có thiết kế 01 phòng ngủ, có tổng chất lượng căn hộ vừa tầm tiền thích hợp cho những nhà đầu tư độc thân hoặc các hộ gia đình trẻ chưa có mong muốn tại rộng ngay. những căn hộ từ 66m2 – 98m2 có thiết kế 02-03 phòng ngủ, đây đó là sự lựa chọn lý tưởng cho đại số đông giới đầu tư lựa chọn nhà an cư lâu dài. 

Điểm nhấn đáng chú ý là toàn bộ các căn hộ 02-03 phòng ngủ đều được bố trí 02 logia thoáng, cư dân sẽ được tận dụng tiện lợi hơn trong sinh hoạt khi căn hộ có 02 logic.

Có thể nhận trông thấy sự vuông vắn trong thiết kế và ưu việt chức năng sử dụng cùng với sự bố trí hợp lý của nhà wc, khu bếp trong căn hộ. Phòng khách phòng ngủ đón ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài với tiếp xúc khoảng không không nhỏ. chủ đầu tư cũng thiết kế các nhà cực kỳ vuông vắn, toàn bộ những phòng ngủ, phòng khách đều có ánh sáng thiên nhiên và những cảnh quan góc nhìn thoáng ra những hướng.

Không chỉ có thiết kế điểm sáng tại vẻ ngoài khác biệt, nhà chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, tất cả những căn hộ đều đón ánh sáng và gió thiên nhiên, một số căn hộ có cửa sổ và tường bằng kính. Trục hành lang rộng và bố trí nhanh nhạy giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát được coi là môi trường sống không chê vào đâu được dành cho người dân hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: