TIỀM NĂNG SINH LỜI CỦA DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN


Eco Dream City Nguyễn Xiển có vị trí tọa lạc đắc địa tại Hà Nội . mặc dù khu vực này đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng , mạnh mẽ nhất thành thị , thế nhưng, so với những khu vực nội thành sầm uất khác, đây vẫn được xem là kế cận có được mật độ cư dân tương đối hợp lý, cùng hạ tầng giao thông tiên tiến, tiên tiến .

SỨC HÚT ĐẦU TƯ ĐẾN TỪ DỰA ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Hạ tầng gần tăng trưởng về dài lâu:
Đây được xem như là yếu tố cần để ý đầu tiên khi lựa chọn một khu đô thị bởi nó liên quan tới nhiều vấn đề về sau. một khu đô thị nằm trong kế cận được quy hoạch tổng thể rõ ràng và phê duyệt của UBND TP sẽ phát triển thành sáng giá hơn so với giai đoạn hiện tại, điều đó đồng nghĩa với sự tăng mạnh chất lượng tài sản của bạn trong tương lai. Chưa kể, việc được quy hoạch đồng bộ sẽ mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống, hạn chế nỗi lo về tắc đường hay ngập úng, giao thông với nhiều lối thoát tiện dụng đi lại.

Tại Eco Dream City, công trình nằm trong quy hoạch tăng trưởng của UBND TP HN tới năm 2020 sẽ trở thành một khu đô thị trọng điểm, thu hút nhiều cơ quan hành chủ đạo kinh tế về đây, đồng thời sẽ đó là vùng lân cận hình thành sầm uất với đồng loạt siêu công trình tên tuổi không hề nhỏ như: The manor central park, Eco green city, Housinco grand tower... Như vậy, cư dân ở Eco dream city sẽ gần như được thừa hưởng một chuỗi hạ tầng và tiện ích cao cấp hơn hẳn trong gần. 

Đây cũng đó là một điểm nổi bật lớn của dự án khi gia tăng chất lượng đầu cơ trong tương lai cho quý khách hàng. ở thời điểm hiện tại, mua chung cư tại chung cư Eco dream city đồng nghĩa với việc bạn đang tích trữ một tài sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai gần.

Ngoài ra, sống tại Eco dream city đó là bạn đang hoà mình vào một cộng đồng cư dân văn minh sẵn có kế bên với các tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp như Eco green city, Housinco Grand Tower... tiện ích hơn nữa với những trường học từ cấp 1 tới cấp 3 chỉ cách dự án vài trăm mét, khu cư dân hiện hữu với những chợ không nhỏ đáp ứng mong muốn của gia đình...

Đây cũng là yếu tố quan trọng không hề kém khi xem xét một khu đô thị, nó cũng thể hiện tính thanh khoản cho công trình mà bạn lựa chọn. điều này được xem xét kỹ lưỡng hơn bởi các chủ đầu tư chuyên nghiệp. Khi khẳng định đặt mua một dự án bạn nên quan tâm tới mức giá bán của căn hộ so với các công trình lân cận. 

Nếu giá bán quá cao so với mặt bằng thì bạn cũng không nên cực kỳ say mê và lựa chọn dự án đó thay vì các căn hộ có mức sử dụng tương tự nhưng giá cả mềm hơn nhiều kế cận đó. Nếu có thể hãy đặt mua căn hộ vào đợt đầu tiên ra hàng, là thời điểm giá cả của căn hộ được định giá hời hàng đầu trong suốt thời điểm bán hàng mà nhà đầu tư đưa ra.

Với mức giá chỉ từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, căn hộ chung cu Eco dream city được ghi nhận đó là có sức cạnh tranh cao so với các dự án lân cận. điều tra thông qua, dự án Eco green city khu vực đó đang chào bán ở mức giá 27 đến 31 triệu/m2, Housinco Grand Tower đang được bán với mức giá từ 24 đến 29 triệu/m2 bàn giao thô. Như vậy, mức giá chào bán đợt trước tiên tại Eco dream city được đánh giá là khá mềm. Theo lộ trình tăng giá theo những đợt bán hàng, công trình sẽ đạt ngưỡng bằng và có thể tốt hơn so với những dự án lân cận này.

Thêm nữa, một trong các vấn đề cần xem xét nữa cũng chính là yếu tố then chốt để tạo thành tính thanh khoản cho nhà là chính sách ưu đãi vay vốn dành cho những nhà. một khu đô thị tạo điều kiện sử dụng những gói vay ngân hàng với lãi suất tốt luôn được ưa chuộng hơn cả. ở Eco dream city, nhà đầu tư được nhà đầu tư hỗ trợ gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà, đây được xem là ưu điểm lớn mà dự án sở hữu. Với những giới đầu tư đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn 25% tổng chất lượng nhà để nhận lại sự tăng cao lợi ích tới khi công trình hoàn thiện. Chưa kể, chủ đầu tư với số vốn mỏng vẫn có thể tham gia đầu tư với gánh nặng kinh tế giảm đi đáng kể.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: