Bắt mạch xe ô tô của bạn bằng thiết bị hiện đại tại Totcom

Theo số liệu khảo sát của chương trình Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt năm 2014, hơn 30% xe ô tô đang chạy ở Việt Nam dính lỗi điện tử, tập trung chủ yếu ở hệ thống chống bó cứng phanh ABS và cân bằng điện tử ESP, 77% xe có bình ắc quy cần phải bảo dưỡng, 63% xe cần chăm sóc thường xuyên.
Hiện tại đã là cuối năm 2018, làm thế nào để có thể bắt mạch xe ô tô của bạn một cách chính xác cho các mẫu ô tô hiện đại đang ngày càng trở nên thông minh hơn. Đồng thời tránh được những chi phí sửa chữa xe ô tô khổng lồ do sửa chữa mò, sửa chữa không có phương pháp gây ra. Nhằm phục vụ nhu cầu chẩn đoán lỗi ô tô chính xác, hiện đại và tiện lợi nhất cho khách hàng, Garage sửa chữa ô tô Totcom cung cấp dịch vụ bắt mạch xe ô tô tại nhà bao gồm xem trước, test thử và chẩn đoán lỗi.

Khi nào bạn nên bắt mạch xe ô tô?

bắt mạch xe ô tô bằng thiết bị hiện đại                                  Khi nào bạn nên bắt mạch xe ô tô
Bạn có một chiếc xe mua từ vài năm trước, tuy vẫn hoạt động ổn định, nhưng máy móc không còn trơn tru và thỉnh thoảng bị chết máy. Hoặc đơn giản hơn, bạn đang chạy thử một chiếc xe mà bạn định mua, và muốn test xem có lỗi điện tử nào hay không. Garage ô tô Totcom rất sẵn lòng đem dịch vụ bắt mạch xe ô tô đến nhà, vào tận xe của bạn để tiến hành lắp máy móc chẩn đoán lỗi ô tô.

Totcom sử dụng những phương pháp gì để bắt mạch xe ô tô?

1, Máy chẩn đoán lỗi ô tô đa năng BOSCH

Bắt mạch xe ô tô của bạn bằng thiết bị hiện đại tại Totcom          máy chẩn đoán lỗi ô tô đa năng BOSCH
Máy chẩn đoán lỗ ô tô đa năng KTS 570 của Bosch là một giải pháp toàn diện cho việc kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện trên xe ô tô du lịch động cơ xăng và diesel, khả năng chẩn đoán tất cả các dòng xe Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Đức… Kết nối hệ thống thông qua máy tính bằng wireless không dây.

2, Máy đọc lỗi đa năng maxiDAS DS808

Bắt mạch xe ô tô của bạn bằng thiết bị hiện đại tại Totcom           Máy đọc lỗi đa năng maxiDAS DS808
Máy có thể chẩn đoán đa năng hơn 100 hãng xe Mỹ, châu Âu, châu Á. Phần mềm thông minh phát triển trên hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat. Cấu hình mạnh mẽ, chip vi xử lý Cortex-A9 processor. Ngoài ra, máy chẩn đoán, truy xuất dữ liệu tất cả các module điều khiển: đọc, xóa lỗi, xem dữ liệu động, đồng bộ và các chức năng đặc biệt.
Garage ô tô Totcom, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao mà máy móc hiện đại chính xác, Không chỉ bắt mạch xe ô tô bằng máy chẩn đoán lỗi, chúng tôi còn nhận kiểm tra mã lỗi, đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu và tiết kiệm nhất.
>>> Xem thêm quy trình sửa chữa ô tô tại Totcom
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và đặt lịch hẹn sửa chữa, bảo dưỡng, bắt mạch xe ô tô
Điện thoại: 0973722626 / 0936162020
Email: suachuaotototcom@gmail.com – Website: http://totcom.vn
Địa chỉ: 262 Tô Hiệu kéo dài, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: