E-commerce và mối quan hệ với nhà phố thương mại The Manor Central Park


Trong thời đại kỷ nguyên số, sự phát triển của thương mại điện tử (e-commerce) đã và đang là động lực mạnh mẽ giúp thị trường biệt thự, nhà phố thương mại tại The Manor Central Park đắt hàng hơn.
Nếu tính cả các hoạt động buôn bán nhỏ lẻ, cá nhân trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo…, thì e-commerce tại Việt Nam đang phát triển khá mạnh mẽ. Điều này tưởng chừng như nguy hiểm đối với thị trường nhà liền thổ kinh doanh, nhưng thực tế lại cho thấy chúng có thể lớn mạnh cùng nhau.

Cộng hưởng lợi ích từ E- commerce với nhà liền thổ kinh doanh The Manor Central Park

Điểm mạnh lớn nhất của e-commerce là sự tiện lợi. Khách hàng có thể truy cập nhiều mặt hàng, nhiều mẫu mã, giá cả từ nhiều nơi chỉ trong thời gian ngắn. Tuy vậy, trải nghiệm mua hàng vẫn là một trong những yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những sản phẩm cao cấp. Đối với những sản phẩm này, việc có thể cảm nhận sản phẩm trên tay, hay việc trải nghiệm quá trình sử dụng sản phẩm là rất cần thiết.
Chính vì vậy, một chiến lược e-commerce tốt song hành với trung tâm trưng bày, giới thiệu sản phẩm sang trọng, có gout riêng nơi một biệt thự, nhà phố kinh doanh ở khu vực nội đô sẽ tạo cơ hội tuyệt vời để các nhãn hàng cao cấp “chạm vào cảm xúc” của bộ phận khách hàng có khả năng chi trả cao.

Điểm đặc biệt của các căn Nhà Phố Thương Mại The Manor Central Park là các căn căn nhà ở kết hợp với kinh doanh sở hữu các vị trị kinh doanh tốt tại khu đô thị The Manor Central Park. Mỗi căn có tối thiểu 2 mặt tiền quay ra mặt đường rộng mở, phố đi bộ mua sắm sầm uất hoặc các tòa nhà cao tầng. Đối diện với những con đường rộng rãi rợp bóng cây và quy hoạch theo đường zigzag tạo ra tầm nhìn ấn tượng cho khách hàng và cư dân khi di chuyển trong khu đô thị. Không chỉ tạo ra điểm nhấn, các biển quảng cáo hộp ấn tượng được thiết kế với tầm cao phù hợp và bắt mắt sẽ khiến những căn Nhà phố thương mại  nơi đây trở thành những trung tâm mua sắm đẳng cấp hàng đầu khu đô thị.

Điểm nổi bật tạo nên sự thuận tiện


Nhà phố thương mại là mô hình khá quen thuộc với Việt Nam, do gắn liền với thói quen tiêu dùng và mức độ thuận tiện.
Đặc biệt, tại những mặt bằng kinh doanh vừa có tính riêng tư vừa thuận tiện chỗ để xe sẽ rất hấp dẫn khách hàng. Bởi số đông người Việt Nam vẫn ngại “phiền phức” khi phải mất thời gian, mất tiền bạc gửi xe ở dưới tầng hầm để lên trung tâm thương mại. Cùng với đó là tâm lý “hàng trung tâm thương mại chỉ là hàng chợ, mua hàng các shop chuyên biệt mới là người có gout” cũng khiến loại hình nhà phố thương mại The Manor Central Park tiếp tục có sức sống bền lâu.

Tương lai phát triển của loại hình nhà phố thương mại The Manor Central Park


Trong tương lai, các dự án biệt thự, nhà phố kinh doanh có thể sẽ trở thành những trung tâm trải nghiệm (experience center) của những thương hiệu cao cấp, giúp người tiêu dùng khám phá các sản phẩm họ muốn mua. Điều này vừa giúp gắn kết người tiêu dùng với thương hiệu, vừa giúp các thương hiệu có thể xây dựng hình ảnh của mình theo những thiết kế riêng, không chịu sự ràng buộc về diện tích, thiết kế, cấu trúc… như trong các trung tâm thương mại.
Tiềm năng đầu tư của loại hình nhà phố kinh doanh The Manor Central Park không chỉ nằm ở khả năng cho thuê giá cao, mà chủ sở hữu có thể hưởng lợi cả sự tăng giá của tài sản. Đặc biệt, tại khu vực Tây Nam nội đô, với giá thuê quá cao, tiền thuê mặt bằng bán lẻ sẽ cao hơn là sở hữu một shophouse, shop villa lâu dài.
Có thể nói, những khách hàng nào đang có nhu cầu mua để ở, hay kết hợp để ở và mở văn phòng, spa, bày bán các mặt hàng cao cấp thì nhà phố thương mại The Manor Central Park là sự lựa chọn tối ưu và thực tế sản phẩm cũng không còn nhiều.
Hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để tham khảo bảng giá và đặt lịch xem nhà mẫu.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: