GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK


Mặc dù không có những biến động mang tính bùng nổ như ở một số quận vùng ven Hà Nội thời gian
trước đó, nhưng thị trường bất động sản nội đô hiện đang đón nhận làn sóng đầu tư liên tục đổ về, hứa hẹn sự bứt phá trong thời gian tới.
Với sự góp mặt của dự án The Manor Central Park – khu đô thị sinh thái được đầu tư bởi BITEXCO, thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội đang nóng hơn bao giờ hết.

1, Thỏi nam châm thu hút đầu tư


Là một trong những khu đô thị nằm trên mảnh đất vàng còn lại duy nhất trong nội thành Hà Nội, dự án The Manor Central Park trở thành nơi thu hút đầu tư mạnh mẽ. Phía Tây Nam Hà Nội từ lâu đã được xem là trung tâm công nghiệp lớn với các đô thị công nghiệp nổi bật. Điều này hình thành nên nhu cầu tất yếu về chỗ ở cho đông đảo người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.
Đặc biệt, quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 đã định ra hướng phát triển khu vực này trở thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của khu vực miền bắc. Trong đó, dự án The Manor Central Park được xây dựng như một đô thị động lực phía Tây Nam, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm Hà Nội, đồng thời là đầu mối giao thông quan trọng của vùng. Theo quy hoạch, nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ đa ngành cao cấp và công nghiệp công nghệ cao.

2, Hạ tầng cao cấp tạo nên thị trường sôi động


Trên nền đất rộng gần 90ha, cơ sở hạ tầng của dự án đang được quy hoạch và hoàn thiện. Lấy công viên Central Park làm trung tâm, xen kẽ với các khu nhà phố thương mại sầm uất được tập trung xây dựng chiếm 80% số nhà ở tại đây. Cùng với hệ thống nhà chung cư cao cấp và biệt thự rộng lớn. Không có gì khó hiểu khi dự án The Manor Central Park được chủ đầu tư BITEXCO mạnh tay chi tiền đến. Với hạ tầng như cao cấp bậc nhất như vậy, không một nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ cơ hội này. Đặc biệt khi mà nhu cầu nhà ở ngày càng cao và yêu cầu ngày càng hiện đại, đầu tư vào hệ thống nhà ở cao cấp là một lựa chọn hợp lý bắt kịp xu hướng hiện đại.

Điều đặc biệt là các nhà quy hoạch đã tính toán tới sự cân bằng dân số, cân bằng dịch vụ, tiềm năng kinh doanh và kết nối giao thông khi sắp xếp đan xen các khối nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố, công viên trong một tổng thể hài hòa, hoàn chỉnh. Với lối quy hoạch này, The Manor Central Park vừa tối ưu tính kết nối cộng đồng, vừa gia tăng tiềm năng kinh doanh của các tuyến phố thương mại đồng thời đảm bảo sự dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho mọi cư dân.
01 Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ cao Quốc tế
 02 Trường học Quốc tế
03 Khu thể thao
04 Trung tâm kinh doanh bán lẻ
05 Công viên trung tâm
06 Khu thể thao phức hợp
07 Khu vực sinh hoạt cộng đồng
08 Nhà trẻ
09 Phố đi bộ
10 Công viên ngón tay
11 Bể bơi ngoài trời
12 Sales gallery
13 Khu văn phòng
Đặc biệt dự án The Manor Central Park còn hướng tới xây dựng mô hình đô thị sinh thái xanh, giúp con người và thiên nhiên hòa hợp, tạo nên lối sống hiện đại, thân thiện với môi trường của thế kỷ 21.
The Manor Central Park là khu đô thị có diện tích lớn nhất còn lại trong nội đô, mang trong mình sứ
mệnh kiến tạo một thủ đô của tương lai, đưa tinh hoa 36 phố phường Hà Nội vươn ra thế giới. Với rất
nhiều thông tin cụ thể và hữu ích cho nhu cầu để ở và đầu tư, hãy liên hệ với tôi để được phục vụ tốt
nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: