Thị trường ảm đạm, The Manor Central Park vẫn hút khách?

Với thị trường nhà đất ảm đạm như hiện nay, các doanh nghiệp bất động sản đang cố giảm giá xin chuyển đổi. Tuy nhiên vẫn có những dự án mới chỉ được giới thiệu trên thị trường đã thu hút đông đảo người đến đăng ký đặt mua nhà. Tiêu biểu trong số đó là dự án khu đô thị sinh thái The Manor Central Park của tập đoàn BITEXCO – ông chủ của những công trình biểu tượng của Việt Nam.

Sức hấp dẫn của The Manor Central Park

Thị trường ảm đạm, The Manor Central Park vẫn hút khách?
Được quy hoạch phát triển trên khu đất có diện tích khoảng 89,749ha, The Manor Central Park được kỳ vọng là KĐT kiểu mẫu “Thành phố công viên sinh thái” với nhiều khu chức năng như: Nhà ở, văn phòng, trường học, trung tâm thể thao, nhà hàng, công viên cây xanh, spa…

Khác biệt tạo nên điểm nhấn The Manor Central Park

Thị trường ảm đạm, The Manor Central Park vẫn hút khách?
Nếu các KĐT khác dọc theo đường Vành đai 3 cố gắng tận dụng mọi không gian để xây dựng nhà ở, thì The Manor Central Park lại tạo ra sự khác biệt khi là KĐT duy nhất dọc theo tuyến đường này phát triển theo hướng đô thị sinh thái.
Theo đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, dự án có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư. Chủ đầu tư Bitexco kỳ vọng, The Manor Central Park sẽ trở thành một trung tâm mới, một điểm đến của Thủ đô Hà Nội, giống như hồ Hoàn Kiếm hiện tại.

Dự án được chuẩn bị kỹ càng

Thị trường ảm đạm, The Manor Central Park vẫn hút khách?
Hơn nữa, với dự án có quy mô lớn như The Manor Central Park và xác định đây sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng cho Thủ đô Hà Nội, nên Tập đoàn đã chuẩn bị cho dự án này rất kỹ lưỡng trong khoảng 5 năm qua.
Với những lợi thế vượt trội, The Manor Central Park có hấp lực rất lớn không những đối với những người mua nhà để ở, mà còn với cả những nhà đầu tư BĐS muốn tìm kiếm những khoản đầu tư giá trị.

Được kiến tạo từ những kiến trúc sư hàng đầu

Thị trường ảm đạm, The Manor Central Park vẫn hút khách?
Mặt khác, sự hấp dẫn của The Manor Central Park còn nằm ở bản quy hoạch tổng thể hài hoà, được kiến tạo từ những tên tuổi lớn trong giới kiến trúc, hội tụ trí tuệ của các kiến trúc sư, các nhà kinh tế học, xã hội học đến từ Mỹ và Nhật Bản.
>>> Xem thêm:  Chủ đầu tư The Manor Central Park BITEXCO – người xây biểu tượng
Nằm dọc theo đường Nguyễn Xiển, Q.Hoàng Mai, The Manor Central Park là “mảnh đất vàng” lớn nhất và cuối cùng ở trung tâm đô thị mới của Hà Nội có quy mô đủ lớn để xây dựng thành khu đô thị sinh thái.

Thị trường BĐS dậy sóng

Thị trường ảm đạm, The Manor Central Park vẫn hút khách?
Dự án The Manor Central Park đã trở thành một “hiện tượng” trên thị trường BĐS trong những ngày gần đây khi chủ đầu tư mới chỉ giới thiệu dự án, chưa tiến hành mở bán nhưng đã có khá đông khách hàng đến tham quan mô hình và đăng ký đặt chỗ trước.
Đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Bitexco cho biết: “Hiện nay chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, còn giá của căn hộ sẽ được cân nhắc một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp với chất lượng của dự án cũng như tình hình của thị trường”.
Tuy thị trường trầm lắng, nguồn tiền mặt ở một nhóm khách hàng nhất định vẫn rất sẵn sàng và họ hiểu rằng đây là cơ hội tốt để có thể sở hữu ngay những BĐS giá trị như dự án The Manor Central Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: