Bí quyết vay tiền nóng của người thông minh

Vay tiền nóng càng thuận lợi với thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng nên được rất nhiều lựa chọn khi gặp khó khăn về tiền bạc. Để dễ dàng được ngân hàng xét duyệt hồ sơ và giúp bạn vay tiền nhanh, đảm bảo được quyền lợi cá nhân thì bạn hãy bỏ túi ngay những bí quyết vay tiêu dùng sau đây cùng với Cashana nhé!

Nắm rõ điều kiện bắt buộc để vay tiền nóng


rất nhiều khoản vay tiền nóng của các ngân hàng, tổ chức kinh tế luôn luôn đòi hỏi những điều kiện cụ thể với từng sản phẩm vay nhưng không hề ít các hình thức vay đều cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
– Là công dân nước ta, đang trong độ tuổi lao động từ 20 – 55 (với nữ) và 20 – 60 (với nam), một số nơi chỉ yêu cầu người vay chỉ từ đủ 18 tuổi.
– Đang cư trú và có hộ khẩu, giấy tạm trú dài hạn hoặc giấy tạm trú ở nơi địa bàn có chi nhánh của ngân hàng cho vay.
– Có nguồn thu nhập ổn định với mức thu nhập tối thiểu từ 3 – 5 triệu đồng tùy theo ngân hàng.
– Có hợp đồng lao động với cơ quan, tổ chức, tập đoàn hành chủ đạo, sự nghiệp từ 12 tháng trở lên hoặc không khẳng định thời hạn.

Trước khi ký hợp đồng cho vay tiền nóng


Các ngân hàng, công ty kinh tế thường đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích người vay tiền nóng nhưng song song với đó là những lý do kiện để ràng buộc nhà đầu tư. Do đó, trước khi bắt đầu khoản vay, bạn nên đọc kỹ tất cả những điều khoản trong hợp đồng ký kết, đặc sắc là về điều kiện lãi suất, thời gian thay đổi lãi suất, biên độ lãi suất, những khoản phí trả chậm, phí trả trước hạn…

Bạn buộc phải yêu cầu nhân viên của ngân hàng tư vấn thật kỹ, giải thích thật rõ ràng những điều khoản trong hợp đồng để tránh các hiểu lầm, sai sót sau này. Như vậy ngân hàng và nhà đầu tư sẽ xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp, bền vững.

Hiểu về phương thức thanh toán khoản vay chính xác

Cách thức vay tiền nóng tiếp theo chính là quý khách hàng phải hiểu về phương thức trả nợ. Phương thức trả nợ đang được ứng dụng phổ biến Hiện tại là tính theo dư nợ ban đầu và dư nợ giảm dần.

Tính theo dư nợ ban đầu: chỉ ứng dụng cho vay tín chấp
Mỗi tháng bạn sẽ phải trả số tiền gốc + số tiền lãi suất cố định theo quy định của ngân hàng, công ty vay.
Ví dụ, khoản vay trị giá 60 triệu, lãi suất cố định 1%/tháng, trả trong 12 tháng. Thì mỗi tháng quý khách hàng sẽ phải trả:
5 triệu tiền gốc + 600.000 tiền lãi = 5.600.000
Tính theo dư nợ giảm dần: ứng dụng cho cả vay tín chấp và vay thế chấp
Phương thức trả nợ đó yêu cầu hành khách mỗi tháng sẽ trả một khoản tiền gốc + lãi suất tuy nhiên lãi suất này sẽ tính theo số dư nợ giảm dần chứ không cố định tháng nào cũng giống nhau.
Ví dụ: khoản vay trị giá 60 triệu, lãi suất theo dư nợ giảm dần là 2%/tháng, trả ở 12 tháng.
Tháng đầu tiên quý khách hàng sẽ phải trả: 5 triệu tiền gốc + một.200.000đ tiền lãi = 6.200.000đ
Tháng thứ hai quý khách hàng sẽ phải trả: 5 triệu tiền gốc + một.100.000đ tiền lãi = 6.100.000đ

Cứ như vậy ở những tháng tiếp theo cho đến khi hết thời hạn vay là 12 tháng
khách hàng cần phải biết về phương thức trả nợ để dự trù khả năng tài chính của mình cho rằng phương thức nào là phù hợp nhất với mình. Nhiều quý khách hàng không hiểu rõ sẽ lầm tưởng vay theo dư nợ cố định ban đầu sẽ ít tiền lãi hơn hoặc ngược lại tuy nhiên không phải thế. Nhiều hơn hay ít hơn còn phụ thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay nữa, nên quý khách hàng hãy thử tính toán trước rồi hãy chọn phương thức trả nợ nhé!

Săn những chương trình khuyến mãi khi vay tiền nóng


Các ngân hàng, tổ chức tài chính thường xuyên đưa ra những chính sách hấp dẫ để khuyến khích quý khách hàng. đó chính là các cơ hội để quý khách hàng có thể giảm thiểu được mức lãi suất phải trả, giảm gánh nặng cho bản thân tại việc trả nợ.
Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần thận trọng với những khoản vay tại thời điểm ưu đãi lãi suất, bởi lãi suất hấp dẫn chỉ ứng dụng tại một khoảng thời gian, còn sau này sẽ áp lãi suất bình thường, thậm chí cao hơn bình thường. bạn cũng chú ý đến lãi suất thả nổi, biên độ lãi suất, phí trả chậm…

Trên thực tế, có nhiều người sau khi vay tiền nóng thì phàn nàn rằng mình bị rơi vào “cái bẫy” lãi suất cao của các ngân hàng, đơn vị tài chính nhưng thì đây không phải là cái bẫy mà do người đi vay chủ quan, chưa tìm hiểu kỹ về các điều khoản lãi suất trước khi vay. Họ chỉ đơn thuần nghĩ đến số tiền vay mà không tính toán đến khả năng trả nợ của mình với mức lãi suất đó nên khi phải trả lãi cho ngân hàng thì nghĩ rằng mình đã phải chịu mức lãi quá cao.

Một số bí quyết nhỏ để bỏ túi trước khi quý khách hàng bắt đầu một khoản vay tiền nóng mà Cashana tổng hợp, hy vọng khách hàng sẽ có 1 khoản vay kịp thời với nhiều hấp dẫn nhất. Nếu bạn đang gặp rào cản về tài chính hoặc có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Cashana để được tư vấn và tương trợ nhanh nhất nhé!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: