Giải mã cơn sốt đất lan sang quận Hà ĐôngTừ Thanh Hà, nhiều khu vực như Phú Lương, Văn Phú hay Vạn Phúc, giá đất cũng tăng kể từ thời điểm Tết Nguyên đán. Nhà đầu tư săn lùng những lô đất vị trí đẹp nhằm mục đích kiếm lời. Từ đầu năm 2018, thị trường bất động sản khu vực Hà Đông đã rất sôi động, hàng loạt các dự án của các "ông lớn" được triển khai, làm cho giá trị mỗi lô đất ở đây tăng chóng mặt


Giải mã cơn sốt đất lan sang quận Hà Đông

Thị trường đất Hà Đông có điểm gì nổi trội


Đòn bẩy hạ tầng


Đánh giá của các chuyên gia cho rằng, hạ tầng khu vực Hà Đông đang được đẩy mạnh khiến giá đất cũng ăn theo. Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, giá đất nền tăng nóng là bởi những thông tin về quy hoạch, xây dựng hạ tầng, cầu đường, trở thành đô thị,... trên thực tế những điều này mới là ý tưởng. Nhưng nhân việc đó, các đầu nậu đi gom đất đã đẩy giá tăng cao, tạo nên cơn sốt đất.


Giải mã cơn sốt đất lan sang quận Hà Đông


Theo lý giải của môi giới, dự án có vị trí đắc địa, gần kề khu trung tâm hành chính của quận Hà Đông, đối diện công viên trung tâm Hà Đông quy mô 100 héc-ta do Tập đoàn Lotte làm chủ đầu tư và gần kề nhiều trục đường huyết mạch của thành phố.


Cở sở vật chất hiện đại, ổn định dân cư.


Giải mã cơn sốt đất lan sang quận Hà Đông


Hiện nay có rất nhiều dự án lớn được triển khai tại đây ví dụ siêu thị Nhật Aeon Mall Hà Đông, tòa nhà Lotte, các dự án của FLC, sẽ tạo ra sức hút lớn và sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường. Vì vậy cơ sở vật chất rất tiện lợi cho khách hàng cho đây là nơi sinh sống. Chắc chắn trong thời gian tới, giá đất thổ cư Hà Đông sẽ tăng nhanh chóng và thu hút được nhiều khách hàng. Đặc biệt việc mua bán đất tại Phú Lương, Phú Lãm Hà Đông được nhiều khách hàng yêu thích do vị trí địa lý thuận lợi, giao thông hiện đại.


Giải mã cơn sốt đất lan sang quận Hà Đông


Giải mã cơn sốt đất lan sang quận Hà Đông


Một số chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin và đưa ra cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến bất động sản Hà Đông từ: Mua Nhà liền kề Hà Đôngcho đến tìm mua chung cư cao cấp hãy tìm đến chúng tôi để nắm bắt thêm nhiều thông tin thú vị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: