Tìm hiểu về hình thức vay tiền nhanh tại ngân hàng Vietcombank

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền của người tiêu dùng mà hiện nay các ngân hàng đã đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cho vay tiền nhanh đảm bảo cho người đi vay chọn được hình thức vay tiền nhanh phù hợp, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về hình thức cho vay tiền của ngân hàng Vietcombank nha.

Vay tiền nhanh tín chấp tại ngân hàng Vietcombank


Gói vay tiền nhanh  tín chấp ngân hàng Vietcombank hỗ trợ người đi vay một số tiền có trị giá k nhỏ từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng. Với số tiền này bạn có thể khá dễ dàng giải quyết những nhu cầu chi tiêu của bản thân một cách cực nhanh.

Ưu điểm vay tiền nhanh nhanh nhất không hề nhỏ hàng đầu của gói vay vốn chính là có lãi suất khá khuyến mãi. Trong đó mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank được áp dụng chỉ từ 0.8%/tháng. So với những TĐ khác thì đây đó là khoản lãi suất rẻ hơn khá nhiều.

Một điều không chê vào đâu được nữa đó là người đi vay có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán linh hoạt, thích hợp với tiềm lực của bản thân. Bởi hiện ở phía ngân hàng cung cấp cho người dùng kỳ hạn vay từ 12 tháng cho đến 60 tháng.

Vay tiền nhanh  cũng là một trong các nguyên nhân giúp cho gói vay tín chấp Vietcombank nhận được sự ưa chuộng của mọi người. bậc nhất là khi thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Điều kiện cho vay tiền nhanh tín chấp Vietcombank


Vay tiền nhanh Vietcombank là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp. Thay vào đó việc xét duyệt khoản vay hoàn toàn thông qua lịch sử tài chính của người đi vay. Thông thường số tiền được hỗ trợ có thể sử dụng vào mục đích du lịch, mua sắm, học tập hoặc đám cưới,…ở ngân hàng Vietcombank, gói vay tín chấp đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
  • Đối tượng cho vay là cán bộ, công nhân viên chức hoặc các người lao động nằm tại biên chế của nhà nước.
  • Độ tuổi người đi vay phải đạt từ 21 cho đến 55 đối với nữ và 21 đến dưới 58 tuổi đối với nam.
  • Điều kiện vay tín chấp Vietcombank theo lương phải có tiền lương chuyển khoản tại 3 tháng gần nhất đạt mức nhỏ nhất 5 triệu.
  • Có hợp đồng lao động kéo dài nhỏ nhất 12 tháng.
  • Hộ khẩu của người đi vay phải Nằm tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank áp dụng gói vay tín chấp.
  • quý khách hàng không mang nợ xấu trong quá nhiều tổ chức tài chính trên cả nước.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank


Nhằm đem đến sự thuận tiện cao cho khách hàng, gói vay tín chấp theo lương Vietcombank có thủ tục đơn thuần. Cụ thể đó là khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước kênh dẫn sau đây:
  • Bước 1: Tập hợp những loại chứng từ quan trọng trong bộ hồ sơ vay vốn. Bộ hồ sơ này bao gồm những loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu còn đủ 16 trang hoặc thẻ tạm trú tạm vắng, Bảng lương có xác nhận của công ty, thẻ bảo hiểm, đơn đăng ký vay tín chấp,…’
  • Bước 2: Người đi vay tín chấp Vietcombank 2018 liên hệ với ngân hàng để nộp hồ sơ xin vay vốn. ở đây bạn sẽ được hướng dẫn kê khai tin tức cá nhân để phía tập đoàn kinh tế tiến hành xét duyệt.
  • Bước 3: khách hàng chờ đón trong vòng vài ngày để ngân hàng thẩm định hồ sơ. Ngay sau đó bạn sẽ được nhận kết quả từ phía chủ đầu tư.
  • Bước 4: Nếu hồ sơ của người đi vay được phê duyệt, bạn cần đến ngân hàng để tiến hành giải ngân trong vòng 48 giờ. Kết thúc giai đoạn này giới đầu tư sẽ nhận được số tiền vay vốn như nhu cầu.
Mọi cung cầu tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến gói vay tiền nhanh Vietcombank, vui lòng để lại thông tin tại trang web công ty tài chính Cashana. Bên cạnh đó nếu bạn đang gặp khó khăn về kinh tế cần vay tiền nhanh hoặc vay nóng online thì có thể để lại tin tức tại Cashana, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại với bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: