Vay tiền nhanh tại Vietcombank trong năm 2019 có gì thay đổi?

Trong năm 2019 với nhiều thay đổi về nền tài chính kinh tế nhiều người đi vay lo sợ ngân hàng vietcombank sẽ có những thay đổi về thủ tục cũng như các điều khoản vay tiền nhanh thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu vào bài viết.

Điều kiện vay tiền nhanh tại Vietcombank năm 2019

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế chính phủ hoặc hợp đồng lao động (CBCNV), có vị trí quản lý lý do hành từ cấp phòng hoặc giống trở lên.
Hoặc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động ở những tổ chức.
Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không vô cùng 58 (đối với nam).
Lương chuyển khoản: Có sao kê 3 tháng lương gần hàng đầu từ 5 triệu đồng trở lên.
Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.
Giới đầu tư đang sinh sống và làm việc ở các tỉnh thành: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long.

Thủ tục và hồ sơ vay tiền nhanh tiêu dùng Vietcombank- CMND, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn
- Giấy đề nghị vay vốn cá nhân (theo mẫu)
- Giấy tờ chứng minh mục đích tận dụng vốn
- Giấy tờ chứng minh thu nhập
- Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo

Vay 20 triệu Vietcombank trả góp không thế chấp


Hầu hết người có cung cầu Vay 20 triệu trả góp không thế chấp. bởi vậy hiện ở đây là một trong những gói vay phổ biến hàng đầu của nhiều ngân hàng. Tuy thủ tục vay khá cực kỳ dễ dàng và với tốc độ chóng mặt nhưng quý khách hàng vẫn buộc phải đáp ứng một số điều kiện của ngân hàng đề ra mới có thể tiếp cận khoản vay này

Điều kiện vay tiền nhanh và lãi suất vay tín chấp 20 triệu tại những tổ chức tín dụng


Giới đầu tư có thể vay theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hạn mức thẻ tín dụng, theo giấy phép kinh doanh hay thậm chí vay theo hóa đơn tiền điện...

Hình thức trả nợ là trả góp cả gốc và lãi hàng tháng. Mỗi ngân hàng có những cơ chế và gói vay khác nhau. Nhưng nhìn chung hầu hết ngân hàng đều cung cấp khoản vay tín chấp 20 triệu cho đối tượng khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh cá thể với điều kiện như sau:
+ Cá nhân có thu nhập từ lương hàng tháng khoảng từ 4 - 5 triệu trở lên. =≫> Vay tín chấp theo lương
+ Hoặc quý khách có hóa đơn tiền điện hàng tháng từ khoảng 300 - 400 nghìn trở lên. =≫> Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện
+ Hoặc Hộ kinh doanh cá thể đã có thời gian kinh doanh khoảng 6 tháng trở lên =>> Vay tín chấp giới đầu tư tự doanh.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: