ÔNG LỚN CHỐNG LƯNG CHO DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK


Dự án The Manor Central Park đã khuấy động thị trường BĐS Hà Thành vào những tháng cuối năm 2018 và đầu 2019. Đứng sau dự án “làm mưa làm gió” này là lão KHỔNG LỒ - Bitexco.


Bitexco là một tập toàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, một thương hiệu toàn cầu có tính cạnh tranh trên thị trường thế giới thông qua các dự án có tính quốc tế, đảm bảo phát triển bền vững trong cũng như ngoài nước.

Tuyên ngôn sứ mệnh

Tập đoàn Bitexco đã và đang đóng vai trò tiên phong trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự  án mà mình thực hiện, hướng tới sựu hoàn thiện. với vai trò là một tập đoàn quốc tế, BITEXCO có trách nhiệm nâng cao tầ vóc đất nước và xây dựng một hình ảnh Việt Nam năng động và thịnh vượng.
Tập đoàn Bitexco luôn luôn cam kết đồng hành gắn bó vưới những đối tác kinh doanh, những công dân của The Manor và đặc biệt là trách nhiệm với cộng đồng. mục tiêu của Tập đoàn là luôn luôn coi trọng việc phát triển bền vững, phát triển dựa trên định hướng toàn cầu hóa, không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn giữ vững và phát triển một mối quan hệ lêu dài. Sự thành công của mổ khu đô thị bắt nguồn từ sự phát triển thịnh vượng của mỗi gia đình nhỏ, từ chính những giá trị định hướng trên, BITEXCO đang hình thành một địa danh – The Manor Central Park ngay tại trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội.
The Manor Nguyễn Xiển

Cũng như tất cả các dự án đã và đang thành công của Tập đoàn, với tầm nhìn có tính chiến lược định hướng lâu dài của ban lãnh đạo, tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trong nước và quốc tế, sự mong đợi cao của các đối tác kinh doanh và sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, đón trước những xu thế phát triển của thế giới từ những chuyên gia kinh tế, chuyên gia xã hội học và đặc biệt các nhà thiết kế nổi tiếng, sự thành công của The Manor Central Park chỉ còn là vấn đề thời gian.
Đã bến nhiều giấc mơ tưởng như không thê thành hiện thực, tập đòan Bitexco đang chuyển hóa một gác mơ lớn thành một biểu tượng, không thể không nhắc tới khi nói về Hà Nội – The Manor Central Park.

Góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong triết lý kinh doanh của chứng tôi. Với vai trò là một tập đoàn quốc tế, BITEXCO có trác nhiệm nâng cao tầm vóc đất nước và xây dựng hình ảnh đát nước  Việt Nam năng động, thịnh vượng.

Trong một thế giới hiện dại hóa nhanh chóng, việc phát triển bền vững trong cũng như ngoài nước luôn là ván đề ưu tiên hàng đầu của tập đoàn.

Biệt Thự Kim Cương The MANOR Nguyễn Xiển

Bất động sản là một ngành chủ đạo trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, Tập Đoàn Bitexco đã xây dựng thành công cá dự án ấn tượng trên khắp dất nước kể từ năm 2000. Với các dự án cao cấp như The Manor, The Garden và Tháp Tài Chính Bitexco Financial Tower, The J.W.Marriot,… tập đàon đã nhanh chóng khẳng định mình là một doanh nghiệp năng động hàng đầu, có tính cạnh tranh mang tầm quốc tế  và vượt xa những mong đợi của khách hàng bằng sự chú trọng quan tâm đến chất lượng cũng như các sản phẩm nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất. bitexco vẫn tiếp tục thể hiện sự năng động của mình qua việc phát triển các dự án mới – đặc biệt là dự án THEMANOR CENTRAL PARK đang làm sôi động thị trường Bất động sản khu vực phía Tây Nam TP Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: